Chốt tương lai Bailly, MU rộng cửa đón tân binh

  • 15/03/2019 22:45

Nhiều khả năng hậu vệ Eric Bailly sẽ chia tay đội chủ sân Old Trafford trong mùa hè này khi không còn được đá chính thường xuyên.

Chốt tương lai Bailly, MU rộng cửa đón tân binh

Man Utd muốn chốt sớm tương lai Eric Bailly. Với việc Smalling, Lindelof và Phil Jones gần đây đã gia hạn hợp đồng dài hạn, theo Mirror, Man United sẽ tìm cách thu lại số tiền 30 triệu bảng mà họ đã đầu tư vào Eric Bailly khi họ mua cầu thủ này từ Villarreal. Arsenal thường xuyên liên hệ với Bailly trong suốt 12 tháng qua và chắc chắn sẽ tìm kiếm sự tăng cường phòng thủ trong mùa Hè do Laurent Koscielny đã có tuổi, và Shkodran Mustafi không đáp ứng được yêu cầu. Chưa kể, Tottenham cũng duy trì sự quan tâm đối với Bailly.

Chốt tương lai Bailly, MU rộng cửa đón tân binh

Man Utd chốt xong thương vụ Rabiot. The Sun đưa tin, Man Utd gần như chốt xong các điều khoản cá nhân với Adrien Rabiot, người hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này. Một số nguồn tin từ Pháp cho biết, Rabiot sẽ nhận tổng lương 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) khi đến Old Trafford, bằng với con số mà Barca từng đề nghị. Ngoài ra, Man Utd cũng trả khoản tiền lót tay cho Rabiot vào khoảng 11,7 triệu euro (10 triệu bảng). Anh hiện không có người đại diện.

Cùng cập nhật những tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!Man nhé!

Bình luận