Ra mắt Avengers: End Game, Captain America thừa nhận đã khóc tận... 6 lần khi xem phim

  • 25/04/2019 15:45

Quá trình đếm ngược vẫn đang diễn ra trong sự háo hức dành cho bộ phim lớn nhất trong năm, và cuối cùng thì Avengers: Endgame cũng chính thức ra rạp vào ngày 26/4 này.

Bộ phim không chỉ là khoảng thời gian đầy cảm xúc cho những người hâm mộ các siêu anh hùng - mà ngay cả chính Captain America cũng tiết lộ anh đã khóc như thế nào khi kết thúc bộ phim vốn được chờ đợi từ lâu.

Đại úy cũng phải rơi nước mắt trước sức nóng của Endgame

Tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, buổi ra mắt phim Marvel vừa rồi, theo như tờ Variety, vị đại úy của chúng ta thừa nhận anh đã rơi một chút nước mắt suốt những giờ phút cuối.

 
Chris Evans trong buổi ra mắt
Chris Evans trong buổi ra mắt

Anh chia sẻ:" Tôi có rất nhiều bạn bè và gia đình của tôi ở đây tối nay, và rất nhiều người trong số họ đang ở ngay đây luôn để thưởng thức bộ phim. Dường như tôi đã khóc đến tận sáu lần".

Đừng lo, anh không hề đơn độc đâu Chris ơi, sau màn phát biểu của anh thì Chris Hemsworth (Thor) đã nói rằng có lẽ anh đã khóc hơn sáu lần sau khi xem bộ phim. Còn về phần Mark Ruffalo (Bruce Banner/Hulk), nam diễn viên cảnh báo người hâm mộ sẽ thực sự đau buồn sau khi xem bộ phim này.

Theo như những bài review sớm về bộ phim, anh ấy quả thật đã không sai. Với những tạp chí đã may mắn được xem những buổi chiếu sớm gọi đó là một "bản hùng ca tuyệt vời", hứa hẹn sẽ đưa người hâm mộ lên một chiếc tàu lượn siêu tốc dồi dào cảm xúc để thưởng thức Avengers trong suốt ba giờ.

 
Một số người dự đoán rằng phần này sẽ nhuốm màu buồn nhưng với những người đã được xem trước, họ cho rằng nó cũng hài hước không kém
Một số người dự đoán rằng phần này sẽ nhuốm màu buồn nhưng với những người đã được xem trước, họ cho rằng nó cũng hài hước không kém

Nhưng tất cả không chỉ có thế!

Erik Davis, quản lý biên tập tại Fandango, cho biết bộ phim không chỉ toàn nước mắt và đau thương thôi đâu, thú thật là ông cũng đã cười rất nhiều.

Ông chia sẻ lên Twitter: "Avengers: Endgame chính là một thiên anh hùng ca - đỉnh cao thực sự trong 22 bộ phim của Marvel, không chỉ là kết thúc câu chuyện, mà còn mở rộng hơn về nó. Bạn sẽ có thể hiểu hơn về những bộ phim khác một khi bộ phim này được công chiếu. Nếu Infinity War là cuộc chiến chỉ toàn về sức mạnh, Endgame lại thiên về bộ não. Và wow, thật là một kết thúc đáng để chờ đợi!

Và cũng đừng mong đợi một Infinity War phần hai nhé. Hai bộ phim rất khác nhau, nhưng vẫn bổ sung cho nhau theo những cách tốt nhất. Nếu mà phải nói liệu nên xem bộ phim MCU nào trước, thì tôi nghĩ là nên xem hết đi. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời, thật là một thành tựu đáng nhớ."

 
Đây có lẽ cũng là kỷ niệm cuối cùng tuyệt nhất của dàn diễn viên Avengers đời đầu
Đây có lẽ cũng là kỷ niệm cuối cùng tuyệt nhất của dàn diễn viên Avengers đời đầu

Có thể thấy, dường như đây chính là một bộ phim thế kỷ khi được đông đảo người dân chờ đợi trên khắp thế giới. Không chỉ là khép lại giai đoạn 3, mở ra nhiều chuyến hành trình mới mà còn là dấu ấn tuyệt đẹp của các diễn viên kỳ cựu như Captain America khi anh chính thức hết hợp đồng với Marvel.

Ngay cả một đại úy cứng rắn như thế mà cũng phải khóc thì Oh!man nghĩ có lẽ chúng ta nên chuẩn bị rất nhiều khăn giấy để đi xem phim đấy.

Nguồn dịch: Ladbible

Bình luận