Chú chó cười tươi như hoa liên tục 12 năm kể từ ngày được giải cứu

  • 03/08/2018 05:50

Nhìn nụ cười hạnh phúc đáng yêu của em này từ lúc được giải cứu, bạn sẽ cảm nhận được rằng em đang rất vui, em đang bày tỏ niềm tin yêu quý báu vào cuộc sống; nụ cười như một lời tạ ơn đến tất cả mọi người!

Em Brinks là một chú chó hoang ở đường phố Brooklyn, New York. Một hôm đi trên đường, em gặp một người đàn ông đang đi dạo với chú chó cưng của mình. Người đàn ông tên là Jon, chú chó kia tên Demo, và cảm ơn số phận an bài, em Brinks đã làm quen và trở thành bạn thân với họ ngay hôm đấy. Anh Jon quyết định đưa Brinks về nhà để giúp em tìm lại người chủ cũ. Nhưng sau một tháng đưa tin tìm kiếm mà không có người đến đón em, anh đã nhận nuôi Brinks. Lúc đó, Brinks là một em cún mới được 11 tháng.

Ai đã từng có ý nghĩ rằng giống Pitbull nhìn thật đáng sợ thì nên một lần gặp gỡ em Brinks đáng yêu này.Ai đã từng có ý nghĩ rằng giống Pitbull nhìn thật đáng sợ thì nên một lần gặp gỡ em Brinks đáng yêu này.

Chú chó cười tươi như hoa liên tục 12 năm kể từ ngày được giải cứu

Jon tìm thấy Brinks lang thang trên phố ở khu Brooklyn và đã quyết định nhận nuôi em.Jon tìm thấy Brinks lang thang trên phố ở khu Brooklyn và đã quyết định nhận nuôi em.

Chú chó cười tươi như hoa liên tục 12 năm kể từ ngày được giải cứu

Trước đó, Jon đã dành một thời gian rất lâu để tìm người chủ cũ của em, nhưng không thành công...Trước đó, Jon đã dành một thời gian rất lâu để tìm người chủ cũ của em, nhưng không thành công...


Nên Jon đã quyết định nhận nuôi em và 12 năm sau, Brinks được sống với nụ cười hạnh phúc trong gia đình mới của mình.
Nên Jon đã quyết định nhận nuôi em và 12 năm sau, Brinks được sống với nụ cười hạnh phúc trong gia đình mới của mình.

“Điều kỳ diệu nhất là nụ cười của Brinks nhìn rất giống nụ cười rạng rỡ, tươi tắn của một người hạnh phúc” Jon nói.“Điều kỳ diệu nhất là nụ cười của Brinks nhìn rất giống nụ cười rạng rỡ, tươi tắn của một người hạnh phúc” Jon nói.

Từ lúc em được anh Jon chấp nhận nuôi cho đến bây giờ, tức là đã 12 năm trôi qua kể từ khi được giải cứu từ thân phận của một con chó hoang, em vẫn giữ nụ cười như hoa như các bạn thấy đấy. Hiện tại Brinks là một chú chó nổi tiếng với hơn 21 nghìn người hâm mộ, thường xuyên xem ảnh qua instagram.

“Em cười khi được ăn, cười khi mọi người chào hỏi em ấy, và kể cả khi ngủ em cũng cười”

“Em cười khi được đi xe ô tô, hay khi được nằm tắm nắng hoặc sưởi ấm trước lò sưởi. Em luôn luôn hạnh phúc với mọi thứ xung quanh”.

Khuôn mặt với nụ cười hạnh phúc đáng yêu của em như muốn gửi đến chúng ta một thông điệp rằng: Khi tình yêu thương gắn bó triển hiện trong cuộc sống thì sẽ không còn chỗ cho sự oán hận, buồn khổ hay cách ly.

 

Bình luận