"Ăn mặc" sang chảnh, đi du lịch khắp nơi, chú chó khiến CĐM đỏ mắt ghen tỵ

  • 29/06/2019 13:45

Chú chó này khiến cộng đồng mạng phải ghen tị vì được ngồi trên máy bay sang chảnh và đi du lịch không những vậy biểu cảm của nó cũng rất được chú ý.

Những bức ảnh du lịch sang chảnh của một chú chó trắng được đăng tải lên mạng mới đây đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều cư dân mạng bày tỏ rằng bản thân còn chưa bao giờ được đi máy bay hay đi du lịch biển, thế nhưng chú chó này lại được làm hết. 

"Sướng như chó" là có thật

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một bộ ảnh chụp lại hành trình đi du lịch của một chú chó poodle trắng. Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, bộ ảnh này đã thu hút rất nhiều cư dân mạng vào bình luận. Hầu hết mọi người đều ghen tị với cuộc sống "sang chảnh" của chú cún này.

Ăn mặc sang chảnh, đi du lịch khắp nơi, chú chó khiến CĐM đỏ mắt ghen tỵ

 
Chú chó khiến cộng đồng mạng ghen tị.
Chú chó khiến cộng đồng mạng ghen tị.

>>> Xem thêm: Các sen ra đây mà xem thế giới chó mèo cũng có 'rich dog' đây nè!

Trong loạt ảnh này, chú poodle trắng được nhuộm màu lông 2 bên tai. Chú được chủ của mình cho mặc quần áo và ngồi trên máy bay đi du lịch biển. Biểu cảm đáng yêu khi tạo dáng chụp ảnh của chú chó này khiến nhiều người phải tan chảy.

Ăn mặc sang chảnh, đi du lịch khắp nơi, chú chó khiến CĐM đỏ mắt ghen tỵ

 
Mặc áo và tạo dáng chụp ảnh.
Mặc áo và tạo dáng chụp ảnh.

Ăn mặc sang chảnh, đi du lịch khắp nơi, chú chó khiến CĐM đỏ mắt ghen tỵ

 
Biểu cảm đáng yêu.
Biểu cảm đáng yêu.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Loạt ảnh của chú poodle này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu "sướng như chó" là có thật. Thế nhưng để có thể được sướng như chú chó kia thì nhất định phải có tiền.

Ngay trong bức ảnh đầu tiên, cộng đồng mạng đã phải phát hờn vì chiếc túi vận chuyển của nó là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng. Giá của chiếc túi này không hề rẻ và không phải ai cũng đủ sức mua nó cho thú cưng của mình.

 
Chiếc túi vận chuyển đắt giá.
Chiếc túi vận chuyển đắt giá.

>>> Bài viết liên quan: Đôi bạn chó và mèo "cõng nhau đi khắp thế gian" thu hút cả triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội​

Có không ít cư dân mạng hài hước bình luận rằng trong khi bản thân mình còn chưa một lần được đi máy bay, đi du lịch thì chú chó này đã làm được hết.

Cư dân mạng bình luận:

- "Đúng là sướng như chó, tôi còn chưa một lần được đi máy bay nữa"

- "Giờ tôi mới thấy bố mẹ mình nói đúng, tôi còn không bằng con chó này"

- "Trong khi nó được đi du lịch thì mình vẫn phải đi làm"

Ăn mặc sang chảnh, đi du lịch khắp nơi, chú chó khiến CĐM đỏ mắt ghen tỵ

 
Phản ứng của cộng đồng mạng.
Phản ứng của cộng đồng mạng.

- "Nhìn biểu cảm của nó đáng yêu quá, các tạo dáng đúng chuẩn chó nhà người ta"

- "Quan trọng là chủ nó giàu và yêu nó, thế thì nó muốn gì mà chả được"

- "Nhìn cái túi của nó là thấy hoa mắt rồi"

Một số lưu ý khi cho thú cưng đi máy bay

– Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến việc chuyên chở động vật cảnh như: giấy phép xuất, nhập, quá cảnh, giấy chứng nhận kiểm dịch, giấy chứng nhận tiêm phòng dịch,…

– Thú cưng cần phải được nhốt trong lồng có đáy chống thấm nước, được trang bị khóa bảo vệ và có kết cấu đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn để phòng tráng việc thú cưng chạy ra ngoài.

– Chuẩn bị đầy đủ thức ăn và nước uống cho động vật cảnh trong suốt quá trình vận chuyển, đảm bảo có thể cho ăn, uống hoặc cho vận động trong trường hợp cần thiết.

 
Cần phải chú ý khi cho thú cưng đi máy bay.
Cần phải chú ý khi cho thú cưng đi máy bay.

>>> Có thể bạn chưa biết: Mặt mũi chưa phải là điều sen thích nhất ở boss đâu, chính thứ này mới làm sen "phát cuồng" nhất

– Cần chuẩn bị cho thú cưng giấy cho phép nhập cảnh và những giấy tờ khác do nước nhập cảnh, xuất cảnh và trung chuyển yêu cầu.

– Chỉ có những động vật cảnh có sức khỏe tốt và không có mùi hôi khó chịu mới được chấp nhận vận chuyển. Những động vật cảnh có sức khỏe kém hay đang mang thai sẽ bị từ chối vận chuyển.

– Yêu cầu các hành khách phải chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển.

Chú chó poodle này có khiến bạn ghen tị không? Cùng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận