Chú cừu vì đi sau đàn nên được bế lên xe ô tô: Ăn gì khôn thế?

Thơm Nguyễn 14/08/2020 18:52

Khi lướt mạng xã hội, hẳn là các bạn sẽ gặp không ít những meme về thế giới động vật rất là thú vị. Kể cả mình cũng thế, khi nhắn tin với bạn bè chẳng hạn, cũng hay gửi những biểu cảm hay hành động thú vị của động vật để diễn tả. Lắm lúc, chúng ta cũng hay bắt gặp những khoảnh khắc của chúng khiến mình không thể ngừng cười.

Điển hình như em cừu này đây, vì đi chậm quá nên bị cả đàn bỏ lại phía sau. Ai ngờ trong cái rủi lại có cái may, chú em được loài người cứu giúp bằng cách cho đi nhờ xe ô tô, ta nói sung sướng gì đâu.

Nhìn gì, chưa thấy cừu ngồi xe ô tô bao giờ hả?

Cái mặt nó kìa, trông cứ như đại ca giang hồ ấy nhỉ, human còn trang bị thêm cho nó nào là kính, nào là nón nữa chứ. Rồi mày sướng nhất quả đất rồi chứ còn gì nữa.

Ái chà, sao cảnh hôm nay đột nhiên đẹp hơn ngày thường vậy ta?

Chắc cừu ta đang ngắm nhìn đồng bọn đang cật lực bước đi, còn mình thì ung dung ngồi trên xe ngắm trời mây, hưởng gió điều hòa mát mẻ. Nhìn cái mặt kia còn lạ gì. 

Hóa ra ngồi xe ô tô cũng không tệ ha

Trông cái tướng ngồi của nó kìa, duyên dáng quá đi má ơi, khép cái chân lại nào:)))

Các cậu cứ từ từ mà đi nhé, tớ không ngại mệt đâu. Hihi

Tui thấy mà tui tức giùm lũ cừu luôn á mọi người.

Khi nhìn những tấm hình này, cư dân mạng được 1 phen cười ngất. Nhiều người đã bình luận 1 cách rất là thích thú:“Thà khóc trên 4 bánh còn hơn cười trên 4 cẳng!” - Cừu said :)))))

Dân chơi ngồi trên xe ngắm bọn cừu dưới đường và ngẫm nghĩ: "Lát nữa mình phải kể cho mấy đứa bạn về chuyến du hí bằng ô tô đầu tiên cùng với hu mần, đã được trang bị trang phục ngầu cỡ nào..."

Chú cừu này hẳn là có được trải nghiệm cực kì mới lạ trong cuộc đời mình ấy nhỉ. Nhưng chỉ lần này thôi nhé, lần sau nhớ đi cho nhanh không lại lạc mất đàn thì không ai chịu trách nhiệm đâu nha.


Bình luận
idgaf 07/09/2020 20:04

Cái mặt nó kìa, trông cứ như đại ca giang hồ ấy nhỉ, human còn trang bị thêm cho nó nào là kính, nào là nón nữa chứ. 

kevin 07/09/2020 20:09

khôn như cưng, quê chị đầy nhá

Sam 07/09/2020 20:14

cừu ta đang ngắm nhìn đồng bọn đang cật lực bước đi, còn mình thì ung dung ngồi trên xe ngắm trời mây, hưởng gió điều hòa mát mẻ

Jess 07/09/2020 20:17

ăn gì khôn vậy cưng :)) chỉ chị với

Don 07/09/2020 20:20

nhìn mặt nó xem có ngứa đòn không cơ chứ

Xem thêm
Cộng đồng