Chú gấu đen Bruno vượt quãng đường 650km để đi tìm "tình yêu" của đời mình: Mấy anh trai nhìn đây mà học hỏi nhé!

Vương Ca 13/07/2020 22:16

Chúng ta thường than vãn về việc mình ế chảy thây (trong đó có mình, hix) thì hãy học theo “idol” mới nổi của giới tự nhiên này để lấy động lực tìm bồ. Vừa qua ở Mỹ, một chú gấu đen tên là Bruno đã bắt đầu hành trình đi tìm tình yêu của mình. Nó xuất phát vào tháng 6 tại bang Wiscosin và đã trải qua cuộc hành trình kéo dài tổng cộng hơn 50km vượt qua 4 tiểu bang ở Mỹ (Wisconsin, Illinois, Iowa, Missouri). 

Và chính bởi điều này đã khiến cu cậu trở thành idol mới nổi trong giới trẻ, các fan hâm mộ đã lập hẳn một nhóm trên Facebook mang tên “Keeping Bruno Safe” để cùng nhau theo dõi hành trình của cu cậu này.

Thậm chí một buổi họp fan quy mô lớn gồm hơn 300 đã tụ tập lại để cổ vũ cho Bruno và tất nhiên điều này đã đả động đến bộ phận bảo vệ động vật ở đây. Thanh tra Laura Petreikis thuộc sở cảnh sát bảo tồn Illinois cho biết để bảo vệ người dân cũng như bảo vệ Bruno, họ sẽ ghi vé phạt và tiến hành bắt giữ nếu việc tụ tập như thế này còn tiếp diễn.

Vì càng ngày Bruno càng tiến đến gần khu dân cư hơn cho nên vào sáng ngày 5 tháng 7, chính quyền đã quyết định gây mê cậu và chuyển cậu đến công viên rừng Quốc Gia để cậu tiếp tục hành trình tìm kiếm bạn đời của mình ở đây. 

Hy vọng idol sẽ sớm tìm thấy được tình yêu của đời mình. Chứ không như mình, càng tìm càng ẩn, tìm hai chục năm vẫn không thấy đâu hỡi người yêu dấu huhu.


Bình luận
Saa 26/08/2020 20:19

Hy vọng idol sẽ sớm tìm thấy được tình yêu của đời mình

Cộng đồng