Chú mèo 'tỉnh' nhất năm: Bất chấp ông chủ đang phỏng vấn, vẫn bất chấp leo trèo lên đầu lên cổ!

  • 11/07/2018 09:00

Có lẽ, đằng sau vẻ ngoài nghiêm túc của tiến sĩ người Hà Lan này là tình yêu thương vô vàn dành cho chú mèo cưng, để tới nỗi "đại boss" vô tư trèo lên đầu, lên cổ mà ông cũng không có ý kiến gì.

Trên Daily Mail mới đây đã đăng tải lại một đoạn video làm mưa làm gió trên trang mạng xã hội Twitter với hình ảnh một tiến sĩ đang trả lời phỏng vấn thì bất chợt bị chú mèo cưng của mình làm gián đoạn, nhảy lên đầu lên cổ ngoe nguẩy đuôi như không có chuyện gì. Và không lâu sau đó, đoạn video cũng đã trở nên viral trên nhiều trang báo mạng.

Trong đoạn video dài chưa tới một phút, được đăng lần đầu hôm 7/7, người xem không thể nhịn cười khi thấy tiến sĩ Targalski bị chú mèo cưng của mình nhảy chồm hỗm lên đầu. Được biết, vào thời điểm ấy, tiến sĩ Targalski đang có bài phỏng vấn với một cơ quan về các vấn đề xã hội tại Hà Lan và về tình hình chính trị tại Ba Lan.

Chú mèo 'tỉnh' nhất năm: Bất chấp ông chủ đang phỏng vấn, vẫn bất chấp leo trèo lên đầu lên cổ!

Khi bắt đầu buổi phỏng vấn, chú mèo màu gừng ngồi ngoan, êm ru trên chiếc bàn bên cạnh. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó thôi, Lisio - tên của chú mèo, đã tìm được một vị trí thích hợp hơn trên vai chủ của mình. 

Điều khiến nhiều người thích thú là sự bình thản đến ngạc nhiên của tiến sĩ Targalski dù rơi vào tình huống éo le như vậy. Dù bị chú mèo ngồi trên vai, thậm chí ngoe nguẩy đuôi chắn tầm nhìn, ông vẫn tập trung và tiếp tục bài phỏng vấn của mình mà không hề bị gián đoạn.

Nhà báo người Hà Lan Rudy Bouma, người thực hiện đoạn phỏng vấn đó, đã chia sẻ lại những hình ảnh thú vị ấy trên trang Twitter của mình. Không lâu sau, nó đã được chia sẻ tới hơn 9,000 lần.

"Quả là một hình ảnh thú vị, nếu là tôi thì chắc đã không thể tập trung để trả lời tiếp", một người dùng nhận xét.

Chú mèo 'tỉnh' nhất năm: Bất chấp ông chủ đang phỏng vấn, vẫn bất chấp leo trèo lên đầu lên cổ!

"Chú mèo Lisio và ông chủ phải có tình cảm đặc biệt lắm mới thân thiết đến như vậy. Đây chắc chắn là mục tiêu mà người nuôi mèo nào cũng muốn có rồi"

Bình luận