Chủ phải đền 153 triệu đồng chỉ vì chó cưng lỡ tông làm bể siêu xe

  • 28/07/2018 14:00

Một câu chuyện hy hữu vừa xảy ra khi một chú chó sổng ra đường tông vào một chiếc siêu xe đang chạy, làm nó bị bể, còn chú chó thì không bị làm sao cả.

Vào ngày 17/07 vừa qua, trong khi đang cùng cô chủ 13 tuổi dạo chơi trên một khu phố ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, thì một chú chó thuộc giống Golden Retriever bỗng nhiên tuột khỏi sợi xích và xông ra đường. Tại đây nó bị một chiếc siêu xe Lamborghini tông phải.


Chiếc siêu xe Lamborghini bị chú chó tông phải và vỡ mất nắp thông hơi bên hông.
Chiếc siêu xe Lamborghini bị chú chó tông phải và vỡ mất nắp thông hơi bên hông.

Sau vụ va chạm, chú chó chỉ bị thương nhẹ, trong khi đó nắp thông hơi bên hông của chiếc siêu xe 27 tỷ đồng bị vỡ ra và rơi xuống đất. Để sửa chữa nó phải mất hơn 450.000 tệ (hơn 1,5 tỷ đồng).

Trông thấy chú chó bị chảy máu ở miệng còn cô bé thì khóc liên hồi, người chủ xe họ Vương liền đề nghị trả cho cô bé 2.000 tệ (hơn 6,8 triệu đồng) để lo thuốc thang. Tuy nhiên cô bé này liền từ chối và gọi điện thoại cho mẹ. Người mẹ họ Châu này liền chạy ngay đến hiện trường và nằng nặc gọi cảnh sát đến giải quyết.


Để sửa nó phải mất 450.000 tệ (hơn 1,5 tỷ đồng).
Để sửa nó phải mất 450.000 tệ (hơn 1,5 tỷ đồng).

Tuy nhiên, sau khi làm rõ vụ việc, cảnh sát yêu cầu mẹ con nhà họ Châu bồi thường toàn bộ chi phí sửa chữa chiếc xe vì đã không quản lý được vật nuôi của mình. Tất nhiên vì không đủ khả năng chi trả chừng ấy tiền nên bà Châu đành xuống nước, và sau một hồi thỏa thuận riêng với ông Vương, bà chấp nhận trả cho ông này 45.000 tệ (hơn 153 triệu đồng), tức bằng 1/10 chi phí sửa xe.

Ông Vương cho biết:

“Sẽ rất khó và rất khổ cho gia đình bà ta nếu tôi đòi toàn bộ chi phí sửa xe, nên tôi chọn cách hòa giải với bà ta. Bà ta nói rằng bà muốn con gái mình nhận được một bài học, nên bà trả cho tôi 45.000 tệ gọi là phí bồi thường.”


Trong khi đó thủ phạm không hề hấn gì cả.
Trong khi đó thủ phạm không hề hấn gì cả.

Thậm chí còn có thông tin cho rằng bà Châu có ý định gửi con gái mình vào làm việc tại công ty của ông Vương để cô gái hiểu được người ta kiếm tiền vất vả như thế nào.

(Ảnh: worldjournal)

Bình luận