Chủ quán ốc đeo 100 lượng vàng bán hàng, CĐM: "Mai đi bán ốc cho nhanh giàu"

  • 31/08/2019 10:30

Chủ của quán ốc đặc biệt cho biết trên người anh hiện đang đeo 100 lượng vàng với giá trị tương đương là 4 tỷ đồng. Điều này nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM.

Bán ốc được nhiều người cho là một nghề bình dân, nhưng mới đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về cặp vợ chồng được cho là chủ một quán ốc nổi tiếng ở Sài Gòn lại sở hữu khối tài sản khủng. Điểm đặc biệt của cặp dôi này là họ sẵn sàng “chơi trội” khi đeo đầy vàng đầy người để đứng bán ốc.

Đeo 100 lượng vàng (4 tỷ đồng) bán ốc: "Đây là sở thích của tôi"

Quán ốc Loan nằm tại lô 12C chung cư Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3 (TP.HCM). Khoảng 6 giờ tối, khách gần như đã ngồi kín hết các bàn trong quán. Không khí làm việc tấp nập, người nướng hàu, sò, bạch tuộc, người hấp nghêu, xào ốc… náo nhiệt đúng kiểu quán nhậu bình dân.

Chủ của quán ốc này là 2 vợ chồng chị Loan và anh Dũng. Chị Loan chịu trách nhiệm nấu nướng chính còn việc đón khách và thanh toán tiền là công việc của anh Dũng.

Nói về việc đeo nhiều vàng trên người để bán ốc, anh Dũng thẳng thắn: “Đó là sở thích của tôi, mỗi người đều có một sở thích cá nhân khác nhau. Có người thích sưu tầm tem, mô hình, đồ cổ… riêng tôi thì thích sưu tầm vàng. Mình đeo lên mà khách tò mò người ta lại tìm đến ăn ốc, để ngắm nghía mình thì cũng là một cách hay để quảng bá cho quán”.

 
Nói về việc mang một khối lượng lớn trên người, chủ nhân chia sẻ: "Đây là sở thích của tôi".
Nói về việc mang một khối lượng lớn trên người, chủ nhân chia sẻ: "Đây là sở thích của tôi".

Chủ quán ốc đặc biệt này cũng tiết lộ tổng số vàng đang đeo trên người đến thời điểm hiện tại đã lên đến 100 lượng vàng, tương ứng với 4 tỷ đồng. Trước những nghi ngờ cho rằng số vàng 2 vợ chồng đang đeo là vàng giả, anh Dũng khẳng định chắc nịch: “Ai không tin cứ đến thẳng tiệm vàng Kim Sen 10 ở Chợ Thiếc hỏi là biết, tôi mua vàng ở chính tiệm đó”.

Trước 2 vợ chồng bán ốc này, một nhân vật có tên là Phúc XO cũng làm CĐM xôn xao khi thường xuyên mang trên mình khối lượng lớn vàng dòng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc chủ quán ốc này chọn cách PR đặc biệt này là "đạo" phong cách của Phúc XO, tuy nhiên anh Dũng thẳng thắn cho rằng đây là chuyện bình thường:

“Vợ chồng tôi làm ăn chân chính, làm ra tiền thì có quyền hưởng thụ và tiêu xài theo nhu cầu của bản thân. Việc tôi đeo vàng nhiều để bán ốc không phải mới đây mà tôi đã đeo từ mấy năm trước rồi, chỉ là thời gian gần đây tôi đổ vàng nhiều hơn thì đeo thêm nhiều thôi. Mình người thật việc thật, có tiền, có khả năng mua thì cứ đeo” - Anh Dũng nói thêm.

>>> Xem thêm: Đừng ở Sài Gòn lâu nếu bạn không muốn bị hút hồn bởi những món ăn này

Bán ốc có 100 lượng vàng đeo, CĐM: "Thôi không học nữa, mai cả nhà mình đi bán ốc"

Trước câu chuyện cặp vợ chồng bán ốc đeo 100 lượng vàng trên người, CĐM tỏ ra vô cùng quan tâm, nhiều người bất ngờ về độ giàu có của công việc tưởng như bình dân này:

"Bán ốc mà mua được 100 lượng vàng, nghĩa là cỡ 4 tỷ để đeo lên người. Còn tao học mười mấy năm trời, lương 5 triệu/tháng và mua đồ ở chợ Hạnh Thông Tây. Tao ổn!".

"Bán buôn như thế này lại ngon nhỉ, tuy không được ổn định nhưng kiếm được khối tiền đấy. Vừa bàn với ba mẹ rồi, mai nghỉ học rồi cả nhà đi bán ốc cho nhanh giàu đây".

"1 đêm chắc phải bán được mấy trăm kg mới có 4 tỷ mua vàng để đeo thế kia. Phục thật, nhiều người có duyên buôn bán khủng khiếp".

"Nhiều nghề tưởng như bình dân mà kiếm khối tiền nhưng công bằng mà nói thì số tiền đấy là xứng đáng với công sức của họ thôi".

Video xem thêm: Những cách nghĩ khác biệt của người giàu so với số đông.

Trước khi nổi tiếng với việc hai vợ chồng chủ quán "có bao nhiêu vàng đeo hết lên người" thì Ốc Loan đã được nhiều người biết đến là một địa điểm quen thuộc với những ai sành ăn ốc. Anh Dũng cho biết hải sản ở quán đều là đồ tươi 100%, công tác chuẩn bị và sơ chế được vợ chồng anh làm từ sớm:

"Quán của tôi mở bán cũng được mười mấy gần hai chục năm rồi. Buôn bán cực lắm, ngày nào cũng làm từ chiều đến tận khuya. Người ta thấy mình đông khách, đeo vàng nhiều thì nói ra nói vào, 9 người 10 ý, mình đâu quản hay trách ai được. Nhưng rõ ràng, muốn được nhiều người biết đến như hiện giờ thì phải trải qua một quá trình cố gắng, tích lũy chứ không phải một sớm một chiều. Cứ làm ăn đàng hoàng, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp".

Chủ quán ốc đeo 100 lượng vàng bán hàng, CĐM: Mai đi bán ốc cho nhanh giàu

 
Hải sản tại quán luôn được nhận mới và đảm bảo tươi ngon có giá từ 50.000đ đến 150.000đ. 
Hải sản tại quán luôn được nhận mới và đảm bảo tươi ngon có giá từ 50.000đ đến 150.000đ. 

>>> Xem thêm: Cụ bà 83 tuổi bán chuối chiên nuôi chồng bại liệt và chữ hiếu "bạc bẽo" đáng suy ngẫm​

Câu chuyện về 2 vợ chồng bán ốc ở hữu đến 100 lượng vàng vẫn chưa hạ nhiệt và nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM. Nhưng rõ ràng, không ai tự nhiên mà sung túc và giàu có cả, những thành quả này là một quá trình cố gắng không ngừng của họ thôi.

Bạn nghĩ sao về độ "chịu chơi" của chủ quán ốc đặc biệt này? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Lưu Trần

Giảng viên Đại học bỏ nghề về bán bánh cuốn thu 500 triệu đồng mỗi tháng

Từng có được một công việc ổn định - giảng viên Đại học tại một ngôi trường danh giá tại Hà Nội, nhưng vì muốn tiếp nối truyền thống, không muốn nghề truyền thống từ 3 đời của dòng họ bị mai một người phụ nữ này lại từ bỏ để... bán bánh cuốn. 

Từ đó đến nay, công việc bán bánh cuốn của gia đình lên "như diều gặp gió". Hiện tại cửa hàng bánh cuốn của chị đã được mở rộng và phát triển lên đến 5 cửa hàng với thu nhập khiến ai nghe qua cũng phải trầm trồ với con số khủng.

>>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Bình luận