Chú rể chạy trốn khỏi đám cưới để theo người cũ, cô dâu kết hôn luôn với khách tham dự

Anh Dũng 08/01/2021 17:50

Một cô dâu ở Ấn Độ đã lấy một vị khách nam tham dự lễ cưới làm chồng sau khi chú rể bỏ trốn khỏi hôn trường vì người yêu cũ.

Sự việc hy hữu này xảy ra ở Tarikere Taluk, Chikmagalur, bang Karnataka, Ấn Độ. Thông tin cho biết, chú rể có tên là Naveen đã bỏ trốn khỏi địa điểm tổ chức đám cưới của mình khiến gia đình cô dâu vô cùng sốc.

Naveen và cô dâu của mình tên là Sindhu đã thực hiện các nghi lễ theo phong tục trước đám cưới vài ngày. Tuy nhiên, khi đến ngày diễn ra hôn lễ thì Naveen bỗng dưng biến mất.

Hóa ra, Naveen đã bỏ trốn sau khi bạn gái cũ đe dọa sẽ làm hỏng hôn lễ của anh bằng cách từ bỏ nhân thế trước mặt những vị khách đến dự đám cưới. Naveen quyết định đến gặp bạn gái của mình ở Tumkur, bỏ mặc cô dâu Sindhu trong sảnh cưới.

Khi Sindhu đau lòng và không thể an ủi được, gia đình cô quyết định không hủy bỏ hôn lễ và tìm một chú rể phù hợp tại sảnh cưới để thay thế.

Điều bất ngờ là gia đình Sindhu đã tìm được một chú rể phù hợp cho cô. Một vị khách tên Chandrappa, người hiện đang là nhạc trưởng. Khi chứng kiến toàn bộ sự việc, người đàn ông này đã đồng ý kết hôn với Sindhu.

Đúng là cái duyên nó đến khiến tất cả đều phải bất ngờ.


Cộng đồng