Chú rể lập ra cái bẫy lừa cả gia đình cô dâu gần 12 tỷ đồng rồi bỏ trốn, xót xa nạn nhân mất cả tình lẫn tiền

Lăng Chiêu 01/01/2021 20:44

Trước đây, những câu chuyện giả dạng lừa đảo gia đình người yêu không phải là ít, thậm chí còn lừa đến chuyện kết hôn. Vừa qua, có 1 vụ lừa đảo mà kẻ lưu manh này còn tổ chức 1 đám cưới hoàn hảo. Không bao lâu sau đó, chú rể ôm số tiền lớn cao chạy xa bay, bỏ lại cô dâu cùng gia đình không biết gì.

Theo như thông tin, 2 người lần đầu gặp nhau tại 1 bãi xe ở Busan ở Hàn Quốc. Kẻ này lúc đó chỉ là nhân viên trông xe nhưng đã nói dối với đối phương mình là 1 doanh nhân. Thậm chí hắn ta còn nói rằng cả bãi đỗ xe, tòa nhà này đều do bố mẹ mình tiếp quản.

Bằng sự dẻo miệng cùng khôn khéo của mình, cô gái đã lọt vào lưới tình của anh. Sau 1 năm hẹn hò, cô gái đã đồng ý kết hôn với anh ta mà không hề biết rằng mình đang là con mồi của cái bẫy vô cùng hoàn hảo. Thậm chí, bố mẹ cô gái còn rót vốn đầu tư vào công ty kinh doanh không có thật mà anh ta dựng nên.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Chưa đến nửa tháng sau đám cưới và trước khi đăng kí kết hôn, anh ta bất ngờ biến mất cùng số tiền trên. Cho đến khi đi hỏi thăm những người ở bãi xe, cô gái mới ngỡ ngàng biết rằng trước giờ chỉ là 1 trò lừa đảo, hơn nữa, những người mà được gọi là người thân và cha mẹ của anh ta là được thuê tới.

Cô gái đã báo cảnh sát, sau 1 thời gian cảnh sát đã bắt được tên lưu manh kia khi đang lẩn trốn ở đảo Jeju. Tại cơ quan, lực lượng chức năng còn phát hiện thêm anh ta cũng đã từng thực hiện các vụ lừa đảo tương tự trước đó, chiếm đoạt rất nhiều tỷ đồng. Ở vụ này, số tiền mà anh ta lừa đảo lên tới 547 triệu won (khoảng 11 tỷ 756 triệu VND).

Không có mô tả.

Hình minh họa

Câu chuyện sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã liền trở thành đề tài hot, đa số mọi người đều chỉ trích hành vi của kẻ lừa đảo và những kẻ đồng phạm:

"Tôi có xem phóng sự về tên này rồi, hắn ta chỉ nhắm vào những phụ nữ có thu nhập thấp thôi

Mấy kẻ được thuê tới tham dự đám cưới cũng phải phạt thật mạnh tay vào, tiếp tay cho kẻ xấu thế coi mà được à

Có vẻ cô gái cũng hơi nhẹ dạ cả tin quá nhỉ, nên cẩn thận hơn, hôn nhân là việc cả đời nên phải coi lí lịch chú rể kĩ hơn”

Đúng là mấy kẻ lừa đảo ngày càng tinh vi và bất chấp hơn, chỉ tội cô gái bị lừa cả tình lẫn tiền. Thế nên các cô gái cũng nên cẩn thận khi yêu thì hơn, dạo này mấy bọn lưu manh này xuất hiện cũng nhiều lắm đấy.


Cộng đồng