Chú rể to tiếng với mình trong ngày cưới, cô dâu bèn dỗi không chịu chụp ảnh cùng

Thơm Nguyễn 19/12/2020 16:24

Cánh đàn ông thường nói “con gái là loài sinh vật khó hiểu nhất thế giới”, mọi người thấy có đúng không? Chứ mình thấy cũng khá đúng á, nhất là lúc đang yêu nhau. Ví dụ như kiểu giận dỗi đủ thứ mà mấy anh trai không hiểu vì sao luôn, rep tin nhắn muộn cũng giận, ngủ trước cũng giận... 

Tất nhiên, giận dỗi ở đây là các cô gái chỉ muốn mình được yêu thương nhiều hơn mà thôi, cũng vui mà. Tình yêu phải có chút “thăng trầm” thì nó mới bền lâu được. Vừa mới đây thôi, còn có 1 cô dâu giận dỗi chú rể trong trong ngày cưới, nhưng trường hợp này lại có vẻ không đúng lắm.

Theo như đoạn clip ghi lại cảnh này, không biết chú rể đã to tiếng với cô dâu điều gì mà cô dâu lại quay mặt đi giận dỗi như lúc mới yêu không chịu chụp ảnh phòng tân hôn. Mọi người chỉ biết đứng ngoài nhìn vào còn chú rể thì đứng gãi đầu. 

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng bình luận sau khi xem được đoạn video:

Mới cưới mà đã to tiếng thì sau này không biết về đâu đây hazzz

Nhanh mồm nhanh tay ôm xin lỗi chứ đứng gãi đầu giải quyết vấn đề gì

Phải mình mình bỏ về luôn, ở chốn đông người mà hành xử như thế”.

Ở trong trường hợp này, mình thấy cả 2 bên đều có lỗi. Trước hết, ngày đầu tiên cô dâu bước về nhà chồng, mà cái anh này lại to tiếng như thế, ơ mới thế đã không thương em nữa à? Lại còn ngay trước chốn đông người, quan viên hai họ nữa chứ, đây là cả 2 mất mặt luôn đó.

Không có mô tả.

Thứ 2, cô dâu cũng không nên giận dỗi ngay khoảnh khắc ấy, có gì cố gắng tối về “vợ chồng đóng cửa bảo nhau”, chứ không chịu chụp ảnh để mọi người nhìn vào cười nói cũng không hay.

Thế nên, ai mà có lấy vợ lấy chồng thì cũng nên suy nghĩ cho chín chắn nha, nên xuất phát từ trái tim chứ đừng vì phút bốc đồng 5 3 bữa bỏ nhau thì chán lắm.


Cộng đồng