Chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương lên tiếng xin lỗi

  • 23/09/2019 20:45

Nữ chủ shop gây xôn xao CĐM những ngày vừa qua vưới hành động đánh nhân viên cùng phát ngôn gây sốc mới đây đã lên trang cá nhân gửi lời xin lỗi.

Sau sự việc đánh đập, đe dọa sinh viên làm thêm đến nhận lương của chủ shop giày dép tại Hà Nội, CĐM tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ coi thường của người chủ này.

Vì thế, shop giày này nhanh chóng nhận về hàng nghìn công kích, chỉ trích và tẩy chay, dường như áp lực dư luận quá lớn. Đến hôm nay, trên trang cá nhân của chủ shop giày bất ngờ đăng tải bài viết xin lỗi khiến nhiều người quan tâm.

Video: Nữ chủ quán đánh nhân viên và xưng "có quan hệ rộng".

Tâm thư xin lỗi của người chủ đánh nhân viên đến nhận lương

 
Bài xin lỗi đươc chủ shop giày đăng tải sau khi chịu quá nhiều chỉ trích.
Bài xin lỗi đươc chủ shop giày đăng tải sau khi chịu quá nhiều chỉ trích.

Theo đó người phụ nữ này gửi lời xin lỗi đến cô nữ sinh bị đánh đập và dọa nạt 3 hôm trước và thừa nhận những hành động này được xuất phát khi mất khôn, không thể kiểm soát được: "Trong những ngày qua tôi đã rất ăn năn hối hận và cảm thấy cực kì có lỗi. Rất mong em Hằng tha lỗi cho tôi. Và mong mọi người có thể bỏ qua và cho tôi cơ hội sửa đổi và làm lại".

Bên cạnh đó chủ shop còn gửi lời xin lỗi đến cộng đồng CEO vì đã có cách cư xử không đúng, đặc biệt là lời xin lỗi đến cộng đồng mạng vì đã có những phát ngôn bốc đồng đụng đến chính quyền. Đồng thời qua đây, chủ shop cũng nhắn gửi đến tất cả mọi người hãy xem đay là bài học để hiểu và tôn trọng những người đang hay sẽ không còn gắn bó với công ty mình nữa.

>>> Xem thêm: Muốn sếp tăng lương, bạn nhất định phải biết 10 kỹ năng đơn giản này

 
Thư xin lỗi viết tay có nội dung tương tự được đăng tải kèm theo.
Thư xin lỗi viết tay có nội dung tương tự được đăng tải kèm theo.

CĐM: "Người ta cũng đã nhận sai, cơ quan cũng đã xử lý, tha cho đấy!"

Ngay sau khi bài xin lỗi cùng tâm thư viết tay của chủ shop giày được đăng tải và chia sẻ rộng rãi trên MXH đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên phần lớn dân mạng vẫn chưa cảm thấy hả dạ và tiếp tục chỉ trích cho rằng đây là cái giá của người chủ không tôn trọng nhân viên cùng những phát ngôn tồi tệ của mình.

Tuy nhiên nhiều ý kiến khác lại cho rằng sự việc này đã là bài học rất lớn, 2 bên liên quan cũng đã hòa giải. Cơ quan chức năng đã đã vào cuộc và đưa ra hình phạt cho chủ shop thì nếu họ đã thật lòng biết sai và xin lỗi thì cũng nên chừa cho họ một con đường:

"Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, cô sinh viên kia cũng đã chịu hòa giải rồi thì thôi cho người ra đi, dù gì cũng còn đường kiếm sống, mọi người tẩy chay shop đấy thì tội người ta quá".

 
Hình ảnh cắt từ clip được quay lén trong khi chủ shop mắng chửi thô bạo nhân viên.
Hình ảnh cắt từ clip được quay lén trong khi chủ shop mắng chửi thô bạo nhân viên.

Được biết chiều ngày 22/9 (sau khi sự việc xảy ra 2 ngày) công an quận Thanh Xuân đã tiến hành xác minh nữ chủ shop quần áo có địa chỉ ở phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) và triệu tập lên cơ quan để điều tra, làm rõ về hành vi đe dọa, đánh đập nữ sinh đến đòi lương.

Không những thế, người phụ nữ này còn tỏ thái độ "điếc không sợ súng" khi phát ngôn ngông cuồng như: "Đến Bộ trưởng cũng không dám nói chuyện với tao thế đâu" hay "Chủ tịch Hà Nội, không ai dám ngang cơ mà đứng nói chuyện với tao".

>>> Xem thêm: Nhân viên được tặng "xế hộp" dịp sinh nhật vì gắn bó công ty 10 năm

Tại cơ quan công an, người phụ nữ "bồng bột" này cũng đã thừa nhận sai phạm và nhận lỗi. Qua đây cũng mong rằng những người chủ hãy biết đối xử đúng mực và tôn trọng nhân viên của mình để không chị "muối mặt" như chủ shop giày trên.

Theo bạn người chủ ngày có xứng đáng để nhận được sự tha thứ không? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đến bao giờ những người chủ mới nhận ra công việc làm ăn của họ có phát đạt hay không phụ thuộc lớn và nhân viên? Thay vì ngược đãi, khó chịu thì như Apple thế này có phải 2 bên đều có lợi không?

5 đặc quyền đặc lợi chỉ nhân viên Apple mới có, xứng danh công ty công nghệ "nghìn tỷ đô"

1. Giảm giá sản phẩm công ty: Nhân viên chính thức của Apple, không kể chức vụ hay vị trí, hình thức làm việc, đều được hưởng ưu đãi chiết khấu 25% mua iPod, iPad hoặc máy tính Apple. Ưu đãi sẽ càng càng tăng lên nếu họ làm việc lâu dài với công ty, cứ 3 năm/lần, mỗi người lại được thưởng thêm một phiếu mua hàng trị giá 250 USD mua iPad, hoặc 500 USD mua máy tính nữa.

2. Tiệc quẩy thường xuyên, miễn phí đồ nhậu: Apple tổ chức và mời các tên tuổi lớn trong showbiz như Stevie Wonder, Demi Lovato, One Republic... tới những đêm nhạc hội cho nhân viên là chuyện hết sức bình thường. Chưa kể, quầy bar tại đó sẽ phục vụ miễn phí bia và các món "nhắm", chiêu đãi đi kèm... >>> XEM TIẾP

Bình luận