Chủ shop giày dép đánh nữ sinh đến đòi lương bị xử phạt hành chính

  • 23/09/2019 10:00

Công an quận Thanh Xuân cho biết, đã tiến hành triệu tập nữ chủ shop giày dép để xử lý về hành vi đánh đập, đe dọa nữ sinh viên đến đòi lương tại cửa hàng.

Chiều ngày 22/9, sau khi nắm bắt được thông tin sự việc qua mạng xã hội, công an quận Thanh Xuân đã tiến hành xác minh nữ chủ shop quần áo có địa chỉ ở phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội) và triệu tập lên cơ quan để điều tra, làm rõ về hành vi đe dọa, đánh đập nữ sinh đến đòi lương.

Sau khi biết được thông tin, công an quận đã lập tức cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh vụ việc trong clip chủ shop đánh cô gái.

Clip: Nữ chủ quán bị tố quỵt nợ, đánh nhân viên và xưng "có quan hệ rộng".

Xử phạt hành chính chủ shop giày dép

Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi được triệu tập lên cơ quan để làm việc, người phụ nữ đánh đập, lăng mạ nữ sinh đã trình bày lại sự việc và thừa nhận những hành vi sai trái của mình. Sau khi điều tra, làm rõ, công an quận đã tiến hành xử phạt hành chính đối với chủ shop giày dép, sau đó tiến hành hòa giải.

"Tại cơ quan công an, nữ chủ shop giày dép đã thừa nhận hành vi vi phạm, chúng tôi đã làm rõ sự việc và tiến hành xử phạt hành chính đối với người phụ nữ này và tiến hành hòa giải giữa hai bên", chỉ huy công an quận Thanh Xuân cho biết.

Người phụ nữ đánh đập, đe dọa nữ sinh vì đến đòi lương.Người phụ nữ đánh đập, đe dọa nữ sinh vì đến đòi lương.

Hành vi của nữ chủ shop giày dép khiến CĐM bức xúc: "Ăn hiếp người rồi sẽ gặp phải quả báo"

Trước đó, ngày 20/9, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép ở phố Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đánh đập, đe dọa nữ sinh viên khi cô gái này đến hỏi về tiền lương.

Trong clip, chủ shop giày dép không cho nữ sinh giải thích đầu đuôi sự việc mà thẳng tay tát và dùng những lời lẽ xấu xa để lăng mạ, đe dọa cô gái. Người này lớn tiếng: "Cả cái Hà Nội này không ai dám đứng nói chuyện ngang cơ với tao như thế này. Mày biết nhà tao như thế nào ở cái đất Hà Nội này không?".

>>>Có thể bạn chưa biết: Vụ cô gái dùng chổi đánh cô lao công: "Cô lao công hoàn toàn không có khả năng tự vệ!"​

 
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều đồng cảm với hoàn cảnh của cô sinh viên khi bị lăng mạ, đánh đập và bày tỏ sự bức xúc đối với hành động ngông cuồng, hách dịch của nữ chủ shop giày dép.

Có ý kiến cho rằng, nữ chủ shop này "điếc không sợ súng" khi tuyên bố "thứ trưởng, bộ trưởng, chủ tịch Hà Nội không ai dám đứng nói chuyện ngang cơ với tao như thế này". Hơn thế, có người còn muốn tìm đến địa chỉ của shop giày dép để đòi lại công bằng cho nữ sinh viên.

>>> Có thể bạn chưa biết: Bị khách bắt bẻ trả lời không có chủ ngữ, chủ shop: “Giữa trưa mệt thấy mồ còn phải thưa gửi nữa à?”​

 
Đa phần ý kiến đều bức xúc với hành động "hống hách" của nữ chủ shop giày dép và bày tỏ sự thương cảm với cô sinh viên.
Đa phần ý kiến đều bức xúc với hành động "hống hách" của nữ chủ shop giày dép và bày tỏ sự thương cảm với cô sinh viên.

 
Có ý kiến cho rằng: "Nó ăn hiếp người rồi cũng sẽ bị quả báo thôi". 
Có ý kiến cho rằng: "Nó ăn hiếp người rồi cũng sẽ bị quả báo thôi". 

Sau khi sự việc trên xảy ra, Facebook của shop giày dép này không còn truy cập được nữa, tài khoản cá nhân của nữ chủ shop cũng đã khóa. Nhiều người cho biết đã tìm đến địa chỉ nhưng cửa hàng đã tạm đóng cửa một thời gian.

Bạn thấy cảm thấy thế nào về vụ việc này, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Gần đây, trên mạng xã hội "truyền tai" nhau về câu chuyện tình của một cặp đôi "đũa lệch". Họ về chung một nhà chỉ sau hai tháng quen nhau. Điều đặc biệt làm cho cộng đồng mạng quan tâm đó là người chồng sinh năm 1984 còn người vợ chỉ mới sinh năm 2000.

Chuyện tình chồng 1984 - vợ 2000 gây sốt cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện gây sự chú ý của nhiều người, đó là chuyện tình của một anh chàng sinh năm 1984 nhưng lại lấy một cô vợ kém mình đến 16 tuổi...>>>XEM THÊM

 

 

Bình luận