Chưa đầy 3 tháng, lại có thêm một người trúng số gần 80 tỷ đồng

  • 04/10/2019 12:30

Một lần trúng số có thể giúp con người đổi đời, một bước lên tiên, thế nhưng liệu rằng tiền có phải dễ kiếm đến như vậy?

Mới ngày nào cộng đồng mạng còn xôn xao về người trúng số gần 100 tỷ đồng, ấy thế mà chỉ vỏn vẹn chưa đầy 3 tháng sau lại có thêm một người may mắn nữa. Chẳng lẽ con đường làm giàu lại trở nên dễ dàng đến như vậy?

Thêm một người trúng số gần 80 tỷ đồng

Theo công bố mới nhất ngày 3/10 của một hãng xổ sổ nổi tiếng, giải thưởng cao nhất đã tìm thấy chủ nhân may mắn của mình với trị giá lên tới hơn 80,8 tỷ đồng. Đây quả là một con số khủng mà nhiều người hằng mong ước.

Được biết, giải thưởng này thuộc về một người thuộc TP. Vinh, Nghệ An. Sau khi trích ra các khoản để thực hiện nghĩa vụ đóng thuế, người này có thể "bỏ túi" khoảng hơn 72 tỷ đồng. Số tiền này so với giá trị ban đầu cũng không phải là nhỏ.

 
Thêm một người trúng gần trăm tỷ.
Thêm một người trúng gần trăm tỷ.

Được biết, trước đó, vào ngày 20/7, một người may mắn cũng đã trúng số và nhận được giải thưởng độc đắc. Với giá trị lĩnh thưởng lên tới 99,6 tỷ đồng, cộng đồng mạng đã không khỏi bàng hoàng và ghen tị.

>>> Xem thêm: Thử vận may với số thứ tự vừa sinh của con trai, ông bố trúng lớn: Bé tí đã biết kiếm tiền cho bố

Video: Cả nhà trúng thưởng điện thoại đến cửa hàng nhận thưởng

Tiền dễ kiếm đến vậy sao?

Công bố được đưa ra đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng biết, trúng số có thể khiến người ta đổi đởi. Con số trăm tỷ dường như là cái gì đó xa vời, là ước mơ không phải ai cũng đạt được bởi có khi trong hàng trăm hàng vạn người mới có một người may mắn.

Thế nhưng thật khó tin khi chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng lại có tới hai giải thưởng gần trăm tỷ được trao đi. Nhiều người cho rằng đây chỉ là quảng cáo trá hình để thu hút nhiều người quan tâm. Tiền đâu phải là giấy mà có thể dễ dàng lấy được đến vậy. 

"Ở bên Mỹ mười mấy năm mới có người trúng còn ở Việt Nam tháng có hẳn 4 hoặc 5 người trúng toàn mấy chục tỷ, tiền cứ như giấy".

"Lúc nào cũng bảo trúng nhưng có quay trực tiếp người trúng đâu. Toàn nói vậy thôi. Chỉ là chiêu bài để khách hàng nghe lại mua thôi. Lừa nhau cả".

"Doanh số tụt giảm, làm chiêu trò trúng hoài để kích lên".

Chưa đầy 3 tháng, lại có thêm một người trúng số gần 80 tỷ đồng

Chưa đầy 3 tháng, lại có thêm một người trúng số gần 80 tỷ đồng

 
Nhiều ngưởi tỏ ra không tin về việc trúng trưởng này.
Nhiều ngưởi tỏ ra không tin về việc trúng trưởng này.

Một số người cũng đứng ra bênh vực, cho rằng việc trúng số dựa nhiều vào may mắn, có thể nhỡ đâu may mắn đến nhiều:

"Tôi thấy các bạn cứ bình luận là không có người trúng này nọ, mục đích chỉ là thu hút người chơi. Thật sự các bạn này nói rất vô lý chủ yếu chứng tỏ mình cũng gọi là ý kiến này kia. Nếu để nói là thu hút người chơi thì càng phải để giải thưởng cao càng hấp dẫn người chơi chứ". 

>>> Xem thêm: Người trúng độc đắc 92 tỉ ở Trà Vinh: từng đi lánh 'nạn', giờ sống dư giả nhờ lãi 100 triệu/tháng

Chưa đầy 3 tháng, lại có thêm một người trúng số gần 80 tỷ đồng

 
Một số người cũng lên tiếng bênh vực.
Một số người cũng lên tiếng bênh vực.

Nói gì thì nói, việc trúng số cũng chỉ là dựa vào may mắn, biết bao người mới được có một người. Bởi vậy, không nên trông chờ vào việc trúng số đổi đời đâu bạn nhé. Tiền không phải lúc nào cũng dễ kiếm đến vây, cứ tự làm bằng chính đôi tay của mình mới là vững chãi nhất.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Câu chuyện trúng số, đổi đời vốn không còn xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên, tiền bạc có thể làm thay đổi nhân tính của một người, khi giàu có, người ta bỗng quên mất đi những giá trị tốt đẹp đã từng có khi xưa, cũng như những người đã bên cạnh mình khi hoạn nạn.

Trúng số 22 tỷ, người đàn ông nhanh chóng đổi đời, đổi luôn cả... vợ

Trúng số vốn là ước mơ và hy vọng đổi đời của rất nhiều người. Bỗng dưng một ngày một khoản tiền lớn "rơi vào đầu" ai mà chẳng thích. Thế nhưng lòng người vốn dễ yếu mềm trước sức mạnh của đồng tiền, giống như câu chuyện oái oăm của người đàn ông này... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận