Chưa vô địch, Liverpool đã lên kế hoạch diễu hành ăn mừng cú đúp danh hiệu

  • 10/05/2019 15:04

Liverpool lên kế hoạch cho hai cuộc diễu hành quanh thành phố mặc dù chưa chắc chắn vô địch Premier League và Champions League.

Kết quả hình ảnh cho Liverpool champions league 2005 cele

Liverpool đã chính thức góp mặt ở trận chung kết Champions League sau khi đánh bại Barcelona đầy kịch tính. The Kop cũng đang trong cuộc cạnh tranh cho ngôi vô địch ở Ngoại hạng Anh.

Mặc dù chưa chắc chắn giành danh hiệu nào nhưng mới đây, Liverpool đã tiết lộ kế hoạch ăn mừng cho cả hai chiếc cúp mà họ có thể đạt được trong mùa giải năm nay.

Hình ảnh

Theo đó, Liverpool sẽ xuống đường ăn mừng quanh thành phố vào thứ hai, 1 ngày sau khi vòng 38 Ngoại hạng Anh kết thúc nếu lên ngôi. Còn ở cúp C1, nếu chiến thắng trước Tottenham, họ sẽ ăn mừng vào ngày 1/6 sau khi trận chung kết khép lại.

Các nhà lãnh đạo của Hội đồng thành phố Liverpool đã chuẩn bị trước một chiếc xe buýt để bắt đầu lễ ăn mừng từ Allerton Maze ở phía Nam thành phố.

Thị trưởngcủa Liverpool, Joe Anderson tiết lộ: “Nếu Liverpool giành được 1 hoặc 2 danh hiệu, họ sẽ nhận được sự chào đón như những anh hùng và chúng tôi sẽ đưa ra một chương trình làm cho cả thành phố tự hào”.

Kết quả hình ảnh cho liverpool celebration bus

Mặc dù là một người hâm mộ của Everton nhưng Thị trưởng rất ủng hộ cho kế hoạch chu đáo này. Ông Joe Anderson nói thêm: “Bất cứ ai là một người hâm mộ bóng đá cũng phải ấn tượng về Liverpool mùa này. Họ xứng đáng nhận được một kế hoạch vinh danh tuyệt vời”.

Kết quả hình ảnh cho liverpool celebration bus

Liverpool sẽ đón tiếp Wolves trong trận đấu cuối cùng của họ ở Ngoại hạng Anh mùa này. Nếu giành trọn 3 điểm trong khi đối thủ, Man City không thể thắng Brighton thì Liverpool sẽ lên ngôi vô địch. Trận đấu giữa Liverpool vs Wolverhampton sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 12/10.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận