Chưa yêu mà đã kiểm soát quá mức, tôi hỏi chúng ta là gì của nhau thì anh bảo: Bạn bè thôi!

Bảo Ngọc 21/04/2020 17:01

Nay lướt facebook đọc được đoạn tin nhắn của một chị gái với anh bạn mới quen, chưa phải người yêu mà đã không cho nói chuyện với người con trai khác, làm gì cũng phải thông báo. Cũng quan tâm đủ kiểu mà đến khi chị này hỏi “Mối quan hệ của em với anh hiện giờ là gì?” thì anh kia chả ngần ngại đáp “Bạn bè thôi”.

Các ông đúng là buồn cười thật, làm quen rồi quan tâm, hỏi han người ta mỗi ngày, thích là thích mà không thích là không thích, cứ mập mờ rồi đến lúc hỏi lại bảo bạn bè. Không cho người ta nhắn tin với người con trai khác, nhưng chúng tôi làm sao biết được các ông đang quan tâm không biết bao nhiêu “bạn bè” mỗi ngày.

Riêng tôi quan điểm rõ ràng, là người yêu thì hẵng kiểm soát, biết người yêu mình nói chuyện với những ai, làm gì hàng ngày là quyền của mỗi người. Còn chưa phải người yêu thì tôi cũng chả có nghĩa vụ phải báo cáo với các ông. Tôi độc thân nên nói chuyện với ai là quyền của tôi.

Bản thân tôi cũng từng gặp phải trường hợp như này, ừ thì cũng có cảm tình với họ thật đấy. Nhưng anh cứ cậy quyền kiểm soát của mình rồi còn không cho tôi nói chuyện với bạn thân là con trai. Trong khi tôi với nó chơi với nhau từ bé đến lớn, biết nhau còn lâu hơn anh biết tôi. Vấn đề ở chỗ chúng tôi đã là gì của nhau đâu? Bạn tôi cũng chả làm gì quá đáng để anh không cho tôi nói chuyện với nó nữa cả.

Các anh cứ thích kiểm soát như vậy thì tỏ tình người ta cho có danh nghĩa đàng hoàng thì nói gì thì nói, làm gì thì làm. Chứ cứ “bạn bè” mà quản con gái nhà người ta hơn cả bố mẹ quản thì ai mà chịu nổi!!!

Các chị em có công nhận không?


Bình luận
Mục Lăng 22/04/2020 11:27

Hẳn là bạn bè sao mình ghét mấy người kiểu mập mờ vậy chứ, không đáng tin và an toàn ấy, xong cái thói kiểm soát ra trưởng k nuốt nổi

Nguyễn Hoàng Giang 22/04/2020 13:42

Không yêu thì nói một lời, nếu đã yêu thì xin cho nhau một danh phận. Không ai là muốn mập mờ cả

Hàn Lâm 22/04/2020 14:05

:))) Tao lại cho vào friendzone ấy chứ lại bày đặt 

Tâm Như 22/04/2020 14:49

Nếu chưa yêu xin đừng kiểm soát.

Đăng Tuấn 22/04/2020 15:05

Ơ hay mắc bệnh dở hơi hay j mà đòi kiểm soát nhau thế

Xem thêm
Cộng đồng