Chuẩn bị kết hôn thì cặp đồng tính mới phát hiện ra mình là anh em ruột: Tưởng chỉ có trong MV Một bước yêu vạn dặm đau

Minh Châu 29/06/2020 10:18

Theo bạn có nỗi đau nào lớn hơn khi yêu phải người anh chị em ruột của mình mà khi xác định kết hôn rồi mới biết?

Có lẽ câu chuyện này nghe qua ai cũng nghĩ chỉ có thể xảy ra trong phim Hàn Quốc. Nhưng chuyện này đã thực sự xảy ra, một cặp đôi đồng tính tại Mỹ phát hiện ra người kia là anh em ruột thất lạc từ lâu khi cả 2 đang tham gia chương trình phỏng vấn nổi tiếng của nước Anh: Jeremy Kyle Show.

2 nhân vật chính trong câu chuyện hy hữu này là Paul và Lee, họ quen nhau qua mạng xã hội, yêu nhau được một năm và chuẩn bị làm đám cưới. Họ phát hiện ra sự thật trớ trêu này qua phương pháp xét nghiệm ADN, và điều đó được chính người dẫn chương trình Jeremy Kyle công bố: Paul và Lee là anh em cùng mẹ khác cha.

Theo lời chia sẻ của cặp đôi, 2 người đã nhắn tin và trao đổi thư từ 2 năm liền rồi mới yêu nhau, khi 2 người chính thức thành đôi và ra mắt gia đình, bạn bè, rất nhiều người lớn tuổi cảm thấy băn khoăn vì Paul trông giống hệt ông Ron - chồng cũ của mẹ Lee.

Sau nhiều dị nghị của mọi người trong gia đình, cặp đôi này đã tới gặp Jeremy Kyle để yêu cầu thử nghiệm, sau đó công bố kết quả ADN ngay trên sóng truyền hình, theo chia sẻ của Jeremy, thì cả 2 chàng trai trẻ đều dạt dào hy vọng rằng họ chỉ là người xa lạ khi tới gặp ông.

Và sau đó 2 người đã chia tay nhau, nhưng đến giờ họ vẫn gặp nhau thường xuyên dưới danh nghĩa anh em ruột thịt. 

Còn bạn, nếu bạn rơi phải tính huống này bạn sẽ phải làm gì? Liệu có khóc hết nước mắt như trong MV Một bước yêu vạn dặm đau của anh Siro? Hay là "liều mình" qua lại lén lút với người đã trót nảy sinh tình cảm?


Bình luận
Lệ Linh 29/06/2020 16:29

 Thế là lại khổ 

Lệ Linh 29/06/2020 16:29

Tự nhiên khi không lại vậy

Lê Quỳnh Thư 29/06/2020 16:45

Oái oăm vậy 

Lê Quỳnh Thư 29/06/2020 16:45

Chắc sốc lắm đây

Hồng Mai 29/06/2020 18:09

Nghĩ mà nó chán

Xem thêm
Cộng đồng