Chuẩn vợ nhà người ta, nước lụt ngập nhà vẫn bơi về phá cửa sổ để cứu bộ sưu tập người máy Gundam cho chồng

Hạnh Hoàng 21/08/2020 10:57

Khi nhà bị ngập thì các chị em sẽ cứu gì trước? Như tôi là sẽ liều mình ôm tiền, vàng, những vật có giá trị đầu tiên. Ấy thế mà có người vợ lại chọn đi cứu đồ chơi của chồng đấy các chị em ạ.

Nói thật bình thường người yêu tôi chơi game tôi còn muốn ném máy đi chứ đừng nói liều mình cứu chúng như chị vợ này. Thực ra đây là chuyện ở bên Trùng Khánh (Trung Quốc). 

Nước lênh láng khi đó.

Lúc đó, nước ngập còn nhiều hơn cả đường Hà Nội mấy hôm trước ý. Và trong tình cảnh đó, chị vợ được nhắc đến đã liều mình chèo xuồng, phá cửa sổ để lấy những hộp đồ chơi mà chồng mình yêu thích. Trong các hộp đó các nhân vật người máy Gundam của Nhật. 

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao anh chồng không tự về cứu những "người bạn tâm hồn" của mình thì lý do đơn giản là anh ấy không biết bơi. Còn chị vợ anh thì biết bơi, lại mặc áo phao, nên đã bơi băng qua sông Trường Giang để về nhà, phá cửa sổ chui vào. 

Nói thật với mọi người, tìm đâu được người vợ tâm lý như này. Giờ vợ cho chơi còn khó ấy chứ.

Nhưng nói thật, nếu chị vợ mà không làm vậy thì chắc anh chồng kia cũng khóc cạn nước mắt. Bởi vì dù là mấy mô hình hoạt hình vậy thôi chứ sương sương mỗi đứa cũng có giá 20 - 30 bảng (600.000 - 900.000 đồng). Tính ra là cả gia tài đấy.

Nhìn vậy chứ sương sương cả gia tài đấy.

Tôi nghĩ chắc chị vợ cũng là nghĩ đến cảm giác của chồng nên mới lăn xả vì anh như thế. Với cả giờ mà mất đống này thì gia đình lại mua ốm hahha. Thế thôi, 1 lần bất chấp vừa được tiếng thơm lại vừa được chồng yêu. 

Anh chồng sau cũng lên mạng xã hội nói là: “Anh sẽ không bao giờ khiến em thất vọng trong cuộc đời này”. Không biết anh nói vợ hay các nhân vật Gundam nhưng mà nghe cũng là ấm lòng lắm í.

Giờ ở bên Trung vẫn ngập dữ lắm, nhưng có chị vợ như trên nữa hay không thì tôi không biết. Thôi thì chúc anh chị sau chuyện này tình cảm tăng lên nhiều hơn. 

Anh chồng cũng đừng vì mấy bé Gundam mà lơ vợ nhá. Không thôi là chính tay chị ấy cho cả anh lẫn đồ chơi đi đấy. 

 


Bình luận
Saa 10/09/2020 21:54

Anh chồng cũng đừng vì mấy bé Gundam mà lơ vợ nhá. Không thôi là chính tay chị ấy cho cả anh lẫn đồ chơi đi đấy. 

Nana 10/09/2020 22:00

Như tôi là sẽ liều mình ôm tiền, vàng, những vật có giá trị đầu tiên.

Michi 10/09/2020 22:03

bộ mô hình này đắt lắm chứ chả đùa

vic 10/09/2020 22:08

người vợ của năm đây rồi

samm 10/09/2020 22:12

một mô hình đó giá cũng chát lắm chứ chả đùa :<<

Xem thêm
Cộng đồng