Chửi nhân viên bán hàng thậm tệ vì bán 400k thẻ đồ chơi cho con mình: Không biết cách dạy con còn đổ lỗi cho người khác?

Mới đây, một đoạn video clip được đăng tải, trong video, một bà mẹ đã chửi bới nhân viên một cách thậm tệ, thậm chí dùng những từ ngữ như "Đồ hám lợi"; "đồ dụ dỗ con nít" để quát tháo nhân viên bán hàng. Với lý do, người bán hàng này đã bán 400k tiền thẻ đồ chơi cho một em học sinh.

Chẳng những chửi bới, người mẹ này còn muốn báo công an, nhờ công an giải quyết mặc dù người bán hàng rất lịch sự, tử tế và hiền lành đáp lại rằng đã báo lên phía quản lý, nhưng phía quản lý đã về rồi vì giờ đã muộn mong muốn mai giải quyết.

Mình cảm thấy chả ai vô lý như chị này. Em bé còn nhỏ, chẳng biết cách cầm tiền và tiêu tiền, bố mẹ chúng phải quản lý và răn dạy chúng. Đây chẳng những không dạy được lại còn đi đổ lỗi, quát tháo người khác. Đã vậy còn muốn báo công an, thử hỏi công an nào giải quyết được vấn đề này? Có hay chăng cuối cùng cũng chỉ là hòa giải.

Người ta là người bán hàng, khách hàng muốn mua gì thì người ta bán nấy, ai lại đi quản chuyện khách hàng có được mua hay không? Học sinh, trẻ nhỏ không được mua những món đồ nào thì khác. Đây chỉ là thẻ đồ chơi, làm sao đã bán hàng rồi lại còn phải quản xem bố mẹ em có cho mua hay không?

Chỉ thấy tội bạn nhân viên, đi làm được ba cọc ba đồng, lại phải nhận những lời lẽ chửi bới xúc phạm thậm tệ như vậy. Đúng là ngành dịch vụ mấy kiểu này, khách hàng là thượng đế. Thế nhưng cái gì cũng phải có mức độ của nó, khách hàng cũng phải tự biết bản thân mình chỉ có những quyền gì thôi chứ! Bất bình thay!!!


Bình luận
Đỗ Quyên 30/04/2020 18:11

Tội bạn nhân viên, phận làm nhân viên cũng không được phép nói lại nữa. Khổ thật

Thảo Ly 30/04/2020 20:11

Đọc mà thấy tức thật, chán bà mẹ này thế.

Tường Vy 30/04/2020 20:26

Phận làm nhân viên như làm dâu trăm họ, gặp nhiều khách hàng với rất nhiều tính tình khác nhau. Gặp kiểu bà này chắc minhd bất lực

Minh Tuyên 30/04/2020 22:33

chán bà mẹ lắm

Tú Nguyễn 30/04/2020 22:49

trẻ nhỏ sẽ học từ chính ba má nó đó

Xem thêm
Cộng đồng