Hùng Phạm Cường • 07-11-2020 14:11

Chung cư xây cho người độc thân sống cùng thú cưng ở Nhật Bản thì có gì đặc biệt?

6 câu trả lời
Nguyễn Vân 07/11/2020 14:17
Có rất nhiều người độc thân hiện đang cảm thấy hạnh phúc vì họ chia sẻ không gian sống cùng với các loại thú cưng. Và lựa chọn không gian sống đáp ứng được cả nhu cầu của chúng cũng là lựa chọn của nhiều người độc thân hiện nay. Ở dự án này, các căn hộ đều nằm ở thành phố Kobe. Điều đặc biệt nữa, chúng được thiết kế để dành cho cuộc sống của một người và một mèo. Trong không gian của một căn hộ sẽ bao gồm phòng khách và phòng ngủ kết hợp, nhà tắm có vòi hoa sen và nhà vệ sinh. Có ban công phơi đồ và bếp nhỏ.Không gian lớn nhất trong căn hộ là phòng khách kiêm phòng ngủ. Các kệ leo trèo được lắp hai bên khá nghệ thuật.Ngoài không gian vui chơi leo trèo, các tính năng đặc biệt khác bao gồm cửa ra vào dành cho thú cưng có thể khóa được đặt ở dưới cùng của cửa ngăn cách bếp và phòng chính. Ngoài ra còn có một vách ngăn bằng chất liệu kính có thể di chuyển ở giữa lối vào và phần còn lại của nội thất căn hộ, để đảm bảo chú mèo không bị trượt ra ngoài và bị lạc khi bạn đi ra cửa.Trên cùng là không gian vui chơi bằng gỗ và kính dành cho những chú mèo.Các căn hộ ở tầng một còn được lắp đặt thêm một hộp xả rác nhỏ xinh đặt chìm bên dưới sàn nhà ở trước cửa phòng vệ sinh. Ngay cả các vật liệu xây dựng cũng được chọn để an toàn với sức khỏe của loài mèo. Đơn cử như sàn nhà được làm với gỗ có bề mặt chống trầy xước với móng vuốt sắc nhọn. Trong khi đó, cửa sổ cũng được sử dụng thêm lưới chắn để mang tới sự chắc chắn hơn. Tầng 1 của chung cư được trang bị nội thất bằng gỗ sáng màu. Trong khi các đơn vị nội thất ở tầng hai sẽ có màu tối hơn.Sự khác biệt màu của nội thất giữa các tầng trong khu chung cư.Các căn hộ Shirogayama Neko no Ie có vị trí thuận tiện, chỉ cách ga tàu gần nhất sáu phút đi bộ, cách trung tâm trung tâm thành phố Kobe chưa đến 20 phút đi xe.Tòa chung cư có tổng cộng 12 phòng, hầu hết có diện tích sàn khoảng 31 mét vuông.Những căn hộ của Shirogayama Neko no Ie không chỉ độc đáo, chúng còn có giá cả phải chăng. Một căn hộ ở đây đang có mức giá thuê thấp nhất là 13 triệu. Đây là một mức giá hợp lý cho không gian sống của những người độc thân và thú cưng tại Nhật Bản.Theo Soranews24

Có rất nhiều người độc thân hiện đang cảm thấy hạnh phúc vì họ chia sẻ không gian sống cùng với các loại thú cưng. Và lựa chọn không gian sống đáp ứng được cả nhu cầu của chúng cũng là lựa chọn của nhiều người độc thân hiện nay. 

Ở dự án này, các căn hộ đều nằm ở thành phố Kobe. Điều đặc biệt nữa, chúng được thiết kế để dành cho cuộc sống của một người và một mèo. Trong không gian của một căn hộ sẽ bao gồm phòng khách và phòng ngủ kết hợp, nhà tắm có vòi hoa sen và nhà vệ sinh. Có ban công phơi đồ và bếp nhỏ.

Nhật Bản: Xây hẳn chung cư cho người độc thân sống cùng thú cưng, đầy đủ tính năng với giá thuê chỉ 13 triệu/tháng - Ảnh 4.
Không gian lớn nhất trong căn hộ là phòng khách kiêm phòng ngủ. Các kệ leo trèo được lắp hai bên khá nghệ thuật.

Ngoài không gian vui chơi leo trèo, các tính năng đặc biệt khác bao gồm cửa ra vào dành cho thú cưng có thể khóa được đặt ở dưới cùng của cửa ngăn cách bếp và phòng chính. Ngoài ra còn có một vách ngăn bằng chất liệu kính có thể di chuyển ở giữa lối vào và phần còn lại của nội thất căn hộ, để đảm bảo chú mèo không bị trượt ra ngoài và bị lạc khi bạn đi ra cửa.

Nhật Bản: Xây hẳn chung cư cho người độc thân sống cùng thú cưng, đầy đủ tính năng với giá thuê chỉ 13 triệu/tháng - Ảnh 5.
Trên cùng là không gian vui chơi bằng gỗ và kính dành cho những chú mèo.

Các căn hộ ở tầng một còn được lắp đặt thêm một hộp xả rác nhỏ xinh đặt chìm bên dưới sàn nhà ở trước cửa phòng vệ sinh. Ngay cả các vật liệu xây dựng cũng được chọn để an toàn với sức khỏe của loài mèo. Đơn cử như sàn nhà được làm với gỗ có bề mặt chống trầy xước với móng vuốt sắc nhọn. Trong khi đó, cửa sổ cũng được sử dụng thêm lưới chắn để mang tới sự chắc chắn hơn. 

Tầng 1 của chung cư được trang bị nội thất bằng gỗ sáng màu. Trong khi các đơn vị nội thất ở tầng hai sẽ có màu tối hơn.

Nhật Bản: Xây hẳn chung cư cho người độc thân sống cùng thú cưng, đầy đủ tính năng với giá thuê chỉ 13 triệu/tháng - Ảnh 7.
Sự khác biệt màu của nội thất giữa các tầng trong khu chung cư.

Các căn hộ Shirogayama Neko no Ie có vị trí thuận tiện, chỉ cách ga tàu gần nhất sáu phút đi bộ, cách trung tâm trung tâm thành phố Kobe chưa đến 20 phút đi xe.

Tòa chung cư có tổng cộng 12 phòng, hầu hết có diện tích sàn khoảng 31 mét vuông.

Những căn hộ của Shirogayama Neko no Ie không chỉ độc đáo, chúng còn có giá cả phải chăng. Một căn hộ ở đây đang có mức giá thuê thấp nhất là 13 triệu. Đây là một mức giá hợp lý cho không gian sống của những người độc thân và thú cưng tại Nhật Bản.

Theo Soranews24

19 23
Phạm Phương Thảo 07/11/2020 19:39
  • thú cưng nhật bản sẽ giúp cho họ thoair mái hơn  yeeu đời hơn
2 2
Nguyễn Hoàng 07/11/2020 20:39

Ko bt có gì nhưng chắc chắn là đắt hơn :)

0 1
Phạm Đình Nhật 07/11/2020 20:46

Đắt hơn nhiều tiện nghi hơn và nhìn đẹp hơn

 

0 1
Trung Nguyễn 07/11/2020 20:58

Có nhiều điểm đặc biệt nhưng nói chung thì 3 cái chắc chắn có là : 
Đắt hơn
Đẹp hơn
Nhiều người mua

 

0 1
Vy Vy 07/11/2020 22:27

Đó là khu chung cư dành cho những người thích độc thân, không thích kết hôn và là những người rất yêu động vật như người thân của mình 

0 0