Chúng Huyền Thanh ngang nhiên dùng chân bấm thang máy, dũa lại cái nết hộ em cái chị ơi!

Tiên tửu 04/05/2020 13:49

Mùa dịch Covid nên chung cư nhà nào cũng chế ra mấy cái hay ho kiểu như dùng tăm, găng tay để ấn thang máy để đề phòng rủi ro ấy. Chuyện chẳng có gì đáng nói khi mà một ngày kia, cô người mẫu The Face thuở nào ngoe nguẩy đôi chân dài để bấm thang máy thay vì dùng cùi trò, tăm...

Giữa mùa dịch Covid-19 dân chung cư ấn thang máy ra sao
Dùng tăm - ý tưởng hay ho.

Chị Chúng Huyền Thanh dùng chân bấm thang máy lại còn được chồng quay story khen ngợi đôi chân dài.

Chân dài mà cái nết lại ngắn

Hình ảnh đẹp lại được anh chồng quay story như một lời tán dương, đến lạ! Ngay khi story này lên sóng đã bị mọi người ném đá dữ lắm luôn, ai cũng chê chị Thanh bất lịch sự, mặt đẹp mà sống dơ. Thanh máy dùng chung rồi chị lấy chân, nhỡ ai đó sau dùng tay thì chẳng quá bẩn và mất vệ sinh sao. 

Một số người vẫn tỏ ra bênh, bảo là vì cô ấy là người nổi tiếng săm soi các thứ. Đùa chứ giờ mà là người bình thường còn bị chửi cho to đầu chứ cái lý nào mà nổi tiếng nên bị bắt bẻ. Còn nhớ vụ bê bối của Kỳ Duyên ngày xưa cái tướng ngủ banh cả ấy mà xem, cách hành xử kém văn mình tại nơi công cộng thì đều bị lên án như nhau thôi.

Rất nhiều bạn chắc bức xúc quá tìm đến tận trang cá nhân của chồng Chúng Huyền Thanh để "lên án". Bạn này còn so sánh với một trường hợp đáng xấu hổ khác khi dùng chân đèo giày bẩn ấn nút.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Bức hình so sánh

Đáp trả ý kiến trên Trung Quân tỏ ra là một người đàn ông rất bênh vợ, anh cho rằng hành động này của vợ không quá xấu vì đã bỏ dép rồi, chắc chân chị làm bằng nhựa, ít bắt bụi bẩn lắm nhỉ. 

Tuy không bênh vợ là đúng, nói chuyện nền nã lịch sự với fan là điểm cộng nhưng cư dân mạng có vẻ vẫn chưa thực sự hài lòng trước hành động của cặp vợ chồng trẻ.


Bình luận
Khánh Ngọc 04/05/2020 20:02

Đôi khi một hành động nhỏ cũng gây nên hiểu nhầm nghiêm trọng 

Bảo Vy 04/05/2020 21:33

Hành động này không đúng tí nào

Hoài An 05/05/2020 11:13

Một hành động không lịch sự chút nào

Khánh Ngân 05/05/2020 12:55

Đăng story làm gì để rồi lại lên chuyện..

Trien Nguyen 05/05/2020 16:08

Nhiều khi là chiêu trò đấy.

Ngọc Khuê 05/05/2020 15:41

Hành động thật đáng phê bình 

Xem thêm
Cộng đồng