Chúng tôi là chiến sĩ dừng phát sóng và sẽ được "thay máu"

  • 20/12/2019 22:55

MC Hoàng Linh chia sẻ, 13 năm gắn bó với "Chúng tôi là chiến sĩ" là quãng thời gian thanh xuân rực rỡ của cô. Điều này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Chúng tôi là chiến sĩ dừng phát sóng và sẽ được thay máu

Nói lời tạm biệt với Chúng tôi là chiến sĩ

Mới đây, MC Hoàng Linh đã có những dòng chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân rằng chương trình Chúng tôi là chiến sĩ sẽ dừng lại sau 13 năm phát sóng. Cụ thể nữ MC viết:

"13 năm một cuộc tình. Khi tôi 21 và cả bây giờ, khi tôi 34, tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa dù cái tên "Chúng tôi là chiến sĩ" không còn tồn tại. Cảm ơn đồng đội tôi, những người đã bên tôi, cho tôi cả một thanh xuân rực rỡ”.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cuộc sống ít biết của nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ"

Chúng tôi là chiến sĩ dừng phát sóng và sẽ được thay máu

 
Chương trình ở những ngày đầu tiên.
Chương trình ở những ngày đầu tiên.

Cô cũng cho hay vào tối 20/12/2019 trên VTV3 sẽ diễn ra đêm Gala để ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên của ê-kíp chương trình, có tên gọi Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 13. Và sau đêm Gala này chương trình sẽ thay đổi tên và đổi một fomat mới.

Điểm còn giữ lại chính là vẫn chủ đề về những người lính, chương trình mơi sẽ lên sóng vào ngày 3/1/2020. Hoàng Linh và Đức Bảo vẫn là hai người cầm trịch chương trình.

 
Hai MC vẫn dẫn dắt chương trình.
Hai MC vẫn dẫn dắt chương trình.

Người hâm mộ vô cùng luyến tiếc

Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc với chương trình yêu thích mà vừa thân quen của họ trong suốt nhiều năm qua:

"Ôi nhớ quá, ngày ấy mới học cấp 1, ngày mà bác Sâm và chị Linh còn dẫn chung. Vậy mà đã 13 năm rồi.”

“Cả chương trình chỉ hồi hộp chờ phần tình yêu chiến sĩ để xem các anh bộ đội tranh nhau chọn cùng một trái tim để rồi vỡ òa khi các cô gái mở cửa tiến xuống. Nhớ quá”.

“Giờ sẽ không còn chờ đến giờ được xem chương trình nữa, nhớ bài hát nhớ các giai điệu của chương trình”.

>>> Xem thêm: Sau ly hôn, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" chuẩn bị lên xe hoa lần hai

 
Chương trình mới sẽ phát sóng vào 2020.
Chương trình mới sẽ phát sóng vào 2020.

“Nhớ quãng thời gian huấn luyện tân binh 6 tháng ở lục quân, tối thứ 6 nào cũng bị bắt ngồi xem, lúc đó còn thấy khó chịu vì phải xem mà thấy không thích tí nào, giờ bảo bỏ chương trình lại thấy buồn buồn, hóa ra là 1 bầu trời kỉ niệm”.

“Hồi nhỏ tao mê bài hát của chương trình lắm. "Nào cùng nhau ta hát lên chúng ta là chiến sĩ. Nào cùng nhau ta hát lên chúng ta yêu cuộc đời".

Kết

Chương trình mới sẽ ưu tiên thời lượng gameshow nhiều hơn để giúp khán giả có thể hiểu được về đời sống sinh hoạt của người lính. Có thể nói 13 năm qua, chương trình trở thành cây cầu nối của khán giả trong mọi vùng miền đất nước với các chiến sĩ trẻ trong Quân đội nhân dân Việt Nam. 

Bạn có nuối tiếc không, cùng chia sẻ trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chúng tôi là chiến sĩ là một chương trình trò chơi truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam, nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc và công tác tại Quân đội nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Chương trình liên tục có những thay đổi to lớn trong việc trình bày hình thức thể hiện, nội dung chương trình với nhiều phóng sự thực tế từ các chiến sĩ trong quân đội, nghệ sĩ và ca sĩ trong phần giao lưu

Chương trình được phát trên VTV3 thứ 5 hàng tuần. Chương trình đầu tiên được ghi hình vào ngày 28/8/2006 và lên sóng số đầu tiên ngày 7/9/2006, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam.

Không riêng gì Chúng tôi là chiến sĩ mà trước đó chương trình thường niên vào mỗi đêm 30 Tết Táo Quân cũng chính thức nói lời chào khán giả... >>> XEM THÊM

Bình luận