Chụp ảnh cùng con gái trong đám cưới, ông bố trẻ bị bao người nhận lầm là chú rể

Tường Vi 28/12/2020 21:26

Tôi thề ai xem clip này mà không đọc cap như tôi thì đều sẽ nhìn nhầm bố vợ là chú rể. Người đâu mà trẻ quá trời đất. Lúc chú rể "hàng real" chạy ra tôi mới ngỡ ngàng luôn đấy. Đọc caption xong mới biết hoá ra đó là bố đẻ cô dâu. 

Đoạn clip này được ghi lại tại Thanh Sơn, Phú Thọ. Được biết, cô dâu sinh năm 2002, còn chú rể sinh năm 2000, bố cô dâu thì sinh năm 1982, mới chỉ 38 tuổi thôi và chuẩn bị lên chức ông ngoại =))) Còn mẹ cô dâu thì ở nhà tiếp khách, tuy chưa thấy mặt nhưng chắc cũng trẻ không kém. 

Đây là bố cô dâu chứ không phải chú rể đâu nhá.
Đây mới là chú rể nèeee.

Theo cô dâu chia sẻ thì bình thường, bố cô cũng hay bị người ta nhận nhầm vì quá trẻ. Cô nói: "Có nhiều lần bố đưa mình đi mua quần áo, mọi người thường hỏi là chồng đưa vợ đi nhưng thực ra là hai bố con". Tuy trẻ như vậy nhưng bố rất thương cô. Cô kể: ""Bố mình là người thương mình nhất. Khi lấy chồng, bố dặn mình phải chăm sóc bản thân và gia đình chồng thật tốt"."

Ảnh 2 bố con nè.

Chắc "nhà tôi 3 đời cưới sớm" nên mới có chuyện bố trẻ như này. Haz, bố nhà người ta chưa đến 40 đã sắp thành ông ngoại, còn bố tôi gần 60 tuổi lại ngày đêm lo cho đứa con ế vợ. Ngẫm mà buồn. Thôi thì nhân lúc bố mẹ còn trẻ thì nên yên bề gia thất sớm nhé các bác ơiiii.

 


Cộng đồng