Chụp ảnh cưới Đà Lạt về bị chia tay đòi quà, CĐM "tội cho cô gái đó"

  • 26/09/2019 20:45

Không chỉ chia tay sau khi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt, cô gái còn bị bạn trai đòi quà, từ tiền chụp đến nhẫn kèm giấy tờ để “bán cho được giá”.

Vừa mới đây, lại có một cô gái đến từ Thành phố Hồ Chí Minh lên tiếng về việc chia tay bạn trai sắp cưới, bị đòi lại quà và thậm chí là cả “combo” tiền chụp ảnh cưới kèm nhẫn cầu hôn. Cụ thể, cô nàng tên K.P đến từ Cà Mau, hiện đang sống tại Sài Gòn cứ tưởng đã tìm được bến đỗ của hạnh phúc khi kết duyên với bạn trai tên N.Đ sau một thời gian dài tìm hiểu, thậm chí hai gia đình cũng đã gặp mặt để bàn chuyện trăm năm cho đôi bạn trẻ.

Tuy nhiên “người tính không bằng trời tính”, chuyện cưới xin của họ không thể “xuôi chèo mát mái” bởi ngay khi đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt về, cả hai bỗng xảy ra mâu thuẫn rồi quyết định chia tay trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

 
Nữ chính trong câu chuyện và bạn trai sắp cưới với bộ hình cưới được chụp tại Đà Lạt
Nữ chính trong câu chuyện và bạn trai sắp cưới với bộ hình cưới được chụp tại Đà Lạt

Nhưng thật không may khi cặp đôi chẳng chia tay trong êm đẹp, cô nàng K.P bị bạn trai nhắn tin đòi quà.

“Chi phí lên Đà Lạt chụp hình cưới hết tổng 25 triệu bao gồm cả tiền chụp ảnh, ăn uống, đi chơi,… Chồng sắp cưới khi ấy chi ra 15 triệu, còn mình bỏ thêm 10 triệu. Không may sau đó hai đứa chia tay, anh ta nhiều lần năn nỉ quay lại không được thì quay ra đòi quà, đòi tiền chụp ảnh cưới 50-50, mình phải đưa thêm cho anh ta 7 triệu mới đủ.

Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn đòi lại chiếc nhẫn tặng lúc cầu hôn với đầy đủ giấy tờ để bán cho được giá, quà cáp cũng muốn lấy bằng hết dù mình đã dùng rồi”.

Chụp ảnh cưới Đà Lạt về bị chia tay đòi quà, CĐM tội cho cô gái đóChụp ảnh cưới Đà Lạt về bị chia tay đòi quà, CĐM tội cho cô gái đó

Chụp ảnh cưới Đà Lạt về bị chia tay đòi quà, CĐM tội cho cô gái đó

 
Hình ảnh bài “bóc phốt” và tin nhắn tố anh chàng là kẻ ăn bám trơ trẽn
Hình ảnh bài “bóc phốt” và tin nhắn tố anh chàng là kẻ ăn bám trơ trẽn

Trước tin nhắn đòi quà trơ trẽn từ bạn trai, ban đầu cô gái trẻ dự tính sẽ trả lại toàn bộ quà cáp tiền bạc, nhẫn cưới để chấm dứt với người bạn trai tính toán. Tuy nhiên sau đó K.P cho hay cô cảm thấy không nhất thiết phải đối xử tử tế với một kẻ không ra gì.

Câu chuyện của K.P sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Bên cạnh những bình luận trách móc anh chàng khi chia tay còn đòi quà thì không ít người đặt nghi vẫn về việc anh chàng bị “cắm sừng” nên mới cay cú, quay lại “cắn ngược” người yêu.

Chụp ảnh cưới Đà Lạt về bị chia tay đòi quà, CĐM tội cho cô gái đó

Chụp ảnh cưới Đà Lạt về bị chia tay đòi quà, CĐM tội cho cô gái đó

Chia sẻ về điều này, nữ chính cho biết: “Khi chụp ảnh cưới rồi, đã định ngày lành tháng tốt, anh ta về nhà mình ở mới phát hiện ra anh ta nghiện chất cấm. Lúc yêu mình không hề hay biết, sau này nghe em trai anh ta kể lại mới biết, mình khuyên nhủ bỏ dùng đi mãi không được. Thậm chí tiền mình đưa đi chợ anh ta cũng bớt xén làm “quỹ đen”

Mình còn hướng nghiệp khuyên anh ta tu chí làm ăn nhưng chỉ thích ăn chơi hưởng thụ. Thấy chán nản, tương lai mịt mờ quá mình mới quyết định hủy hôn”.

 
Chân dùng anh chàng "nam chính" trong bài bóc phốt
Chân dùng anh chàng "nam chính" trong bài bóc phốt

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm cùng vô số “gạch đá” nhận về cho anh chàng nhỏ nhen, ích kỉ kia.

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: Game8.vn

Bình luận