Chụp ngàn kiểu ảnh "chất hơn nước cất" ở Bảo tàng Nghệ thuật đương đại chỉ có tại Thái Lan

  • 30/07/2018 14:38

Thiên đường sống ảo Bangkok lại có thêm một điểm bắn hình chất hơn nước cất này, bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì cùng YAN Go đi tìm hiểu và khám phá nơi này nhé!

Có lẽ trong tiềm thức của mỗi người thì đến Thái Lan là đến những trung tâm thương mại và khu vui chơi nhộn nhịp và sầm uất thôi chứ trong ngờ giữa lòng thủ đô thế này lại có một bảo tàng nghệ thuật đẹp chuẩn sống ảo đến thế này đúng không? Nơi mình đang nhắc đến là Museum Of Contemporary Art - MOCA đó các bạn.


@hibodot
@hibodot


@meddsaii
@meddsaii


@louis.he
@louis.he

Bảo tàng này nằm ở đường ra sân bay - Chatuchak và cách trung tâm cũng kha khá xa nhưng đến đây rồi thì không thất vọng chút nào đâu. Đẹp ngay từ cổng chào rồi các bạn ạ. Chỉ với 160k vé vào cổng thôi mà tung tăng vừa thăm quan vừa chụp hình sống ảo là quá “hạt dẻ” luôn.


@1993n.t
@1993n.t


@7408c
@7408c


@biwtydring
@biwtydring

Bảo tàng được xây dựng từ năm 2012 với tổng cộng 5 tầng trưng bày hơn 800 tác phẩm được nhà tư bản truyền thông Boonchai Bencharongkul sưu tầm. Không gian bảo tàng được thiết kế vô cùng sang trọng, hiện đại, mang đến sự choáng ngợp cho người thưởng lãm khi mới bước chân vào. Nơi đây chủ yếu trưng bày những tác phẩm là tranh ảnh tôn vinh vẻ đẹp truyền thống văn hóa lâu đời của đất nước Thái Lan.


@f.lea
@f.lea


@instag4me
@instag4me


@ivan.eitherneiht
@ivan.eitherneiht

Cả bảo tàng với gam trắng chủ đạo nên mình rất hay và thú vị. Bí kíp chụp hình đẹp mà mình được mách nhỏ là nên mặc quần áo màu tương phản với trắng để nổi bật hơn trong không gian nghệ thuật đương đại đó đấy. Nhìn lại ảnh chụp mà mình ngỡ như lạc đâu đâu trời Tây chứ không còn ở Thái Lan nữa.


@kkkim.g
@kkkim.g


@kkkim.g
@kkkim.g


@kkkim.g
@kkkim.g


@meddsaii
@meddsaii

Không gian chính của mỗi lầu được trưng bày nhiều bức tranh, ngoài hành lang được trang trí thêm những bức tượng rất tinh tế. Với nhiều bức họa mang những ý nghĩa ẩn dụ hay siêu thực, người xem được dịp nghiên cứu và tư duy về chiều sâu của các bức tranh. Ở tầng G còn có quán café và quầy bán quà lưu niệm đấy.


@meddsaii
@meddsaii


@zeemyiinz
@zeemyiinz


@louis.he
@louis.he

Tuy đây là Bảo tàng nhưng không hề nhàm chán chút nào đâu. Những bức tranh và tượng đều mang hơi hướng nghệ thuật đương đại nên có đôi phần khó hiểu và “ảo” một chút. Bởi thế đây là không gian cho team sống ảo tha hồ diễn “so deep” luôn.


@popeyetsui
@popeyetsui


@thann.pt
@thann.pt


@stevenocl
@stevenocl


@vera_bertran
@vera_bertran

Một khi đã đến Bangkok thì các bạn đừng quên ghé thăm bào tàng này nha. Đặc biệt là nhớ chụp choẹt check-in rồi khoe ảnh cùng YAN Go bọn mình nha.

Bình luận