Chuyện dân F.A ở phòng tập thể: 'Ngày nào bồ thằng bạn cũng tới, sáng trưa chiều tối bao đủ luôn'

  • 25/12/2018 13:00

Khi bạn đang đơn côi mà thằng bạn cùng phòng cứ dẫn người yêu về ôm ấp nhau như chốn không người thế này bạn sẽ làm gì?

Đúng kiểu khi ở trong một môi trường tập thể, nhất là sống cùng một phòng thì có đến hơn 1001 chuyện bi hài xảy ra nhưng không biết có ai từng gặp trường hợp éo le như chàng trai này không. Câu chuyện bi hài được chàng trai kể lại, kêu cứu cùng cộng đồng mạng.

Chuyện dân F.A ở phòng tập thể: 'Ngày nào bồ thằng bạn cũng tới, sáng trưa chiều tối bao đủ luôn'

"Chuyện là thế này, cả đám tụi mình ở chung với nhau mà thằng H.A có người yêu, suốt ngày nó cứ dẫn người yêu về phòng ôm ấp nhau bất kể đêm hay ngày. Mà bạn đấy cũng lạ thật, cả phòng con trai thế này mà cứ ngang nhiên đến rồi đi như chốn không người. 

Mà chẳng phải lâu lâu mới tới chơi đâu nhé, này là ngày nào cũng qua, ngày nào cũng tới. Có hôm bọn tớ 3 đang ngủ cùng giường thì nó đến, chen vào giữa nằm ôm, hôn hít thằng H.A, còn tớ nằm kế bên.

Chả phải là bọn tớ gato hay gì mà phòng toàn con trai, có thêm sự hiện diện của bạn nữ thế là bọn tớ suốt ngày phải mặt đồ chỉnh tề, khó chịu vô cùng. Nhiều hôm vô tình mặc đồ thoải mái tí thì bị kêu là vô duyên, không ý tứ gì cả. Chắc bọn tớ điên mất"

Chuyện dân F.A ở phòng tập thể: 'Ngày nào bồ thằng bạn cũng tới, sáng trưa chiều tối bao đủ luôn'

Tình huống éo le này có lẽ khá nhiều bạn trẻ gặp phải và bối rối không biết giải quyết thế nào cho khéo léo. Và cư dân mạng cũng đưa cho anh chàng những lời khuyên có phần "bá đạo" vô cùng:

"Thế này thì các anh em cứ mặc đồ mát mẻ vào đến khi nào nhỏ kia tự rút lui đi thì thôi" - M.A.Đ bình luận

"Dạo này các bạn trẻ không ý thức gì cả nhỉ. Cứ thẳng thắn với thằng bạn đi, nếu không được thì cứ cho bọn nó chuyển ra ở riêng cho rồi. Kì cục thiệt" - Lời khuyên đến từ bạn K.Đ.

Nếu bị rơi vào trường hợp như trên bạn sẽ xử lí thế nào nhớ comment cho Oh!man biết với nhé! Và đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật nhiều thông tin độc lạ các bạn nhé!

Nguồn ảnh: Phòng thú tội

Bình luận