Chuyện khó tin: Sau 10 tháng yêu nhau và kết hôn, cô gái mới phát hiện chồng mình là triệu phú

  • 01/05/2019 19:45

Tình yêu thời "@" có biết bao câu chuyện đáng nói và rất nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm với những mối tình qua mạng xã hội. Nhưng mới đây, câu chuyện hy hữu của cô gái người Việt "vớ" được chồng đại gia khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Câu chuyện về cô gái "mê trai" ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nguyễn Vân Anh - nữ chính trong chuyện tình như phim Hàn Quốc này sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cầm trên tay với tấm bằng ĐH Văn hóa - Khoa học nhưng cô như bao người con gái khác, luôn mong muốn tìm được một "hoàng tử" trong mơ của mình.

 
Chân dung cô gái may mắn - Nguyễn Vân Anh
Chân dung cô gái may mắn - Nguyễn Vân Anh

Và "hoàng tử" của cô cũng xuất hiện một cách mà "chẳng giống ai". Chuyện là trong khi lướt qua tài khoản Facebook của một thần tượng của mình, Vân Anh bắt gặp một người đàn ông với ngoại hình thu hút khiến cô không thể không tâm, đến nỗi cô phải inbox cho thần tượng để được gặp mặt anh chàng này.

Chuyện khó tin: Sau 10 tháng yêu nhau và kết hôn, cô gái mới phát hiện chồng mình là triệu phú

Mặc dù anh chàng này không thật sự thân thiết với thần tượng nhưng ít nhất Vân Anh đã biết được tài khoản Facebook của "hoàng tử trong mơ" của mình. Anh chàng này tên là Đặng Tuấn - hiện đang công tác tại Nga.

Vì khoảng cách địa lý nên cặp đôi này phải liên lạc với nhau qua mạng xã hội và nhanh chóng cảm nhận được nửa kia chính là người mình đang tìm kiếm.

Sau 10 tháng hẹn hò, Đặng Tuấn ngỏ ý muốn lấy Vân Anh, nhưng lại vấp phải sự phản đối từ phía gia đình cô. Là người ít chia sẻ, Đặng Tuấn bố mẹ người yêu phải đối vì họ cho rằng một tình yêu qua mạng thì quá mạo hiểm con gái mình.

Ơn giời! "Hoàng tử" đúng nghĩa của tôi đây rồi

Vượt qua tất cả, Vân Anh đã chứng minh và khẳng định với gia đình rằng cô sẽ không hối hận với tình yêu này, nhất là cô và Tuấn đã quá hiểu rõ về cuộc sống của nhau.

Đánh liều yêu xa qua mạng trong 10 tháng, đến khi kết hôn cô gái mới biết mình lấy được đại gia
Thuyết phục được gia đình, Vân Anh và Đặng Tuấn quyết tâm thực hiện một lễ cưới như mơ

Nhưng không, trong khi bắt đầu chuẩn bị đám cưới, Vân Anh mới phát hiện ra cô không hiểu rõ về cuộc sống của chồng như cô tưởng - Chồng cô là một triệu phú "cỡ bự". Trong thời gian 2 người ở Nga chuẩn bị đám cưới, cô phát hiện vị hôn phu khiêm tốn mà mình quen trên mạng là một giám đốc của thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Nga. 

     
Phải đến lúc chuẩn bị kết hôn, Vân Anh mới biết được lai lịch là 1 triệu phú thực sự của Đăng Tuấn.
Cái kết ngọt ngào của cặp đôi yêu nhau qua mạng là một đám cưới như mơ

Sau đó Đặng Tuấn thừa nhận mình cố tình giấu đi thân phận thật của anh chứng minh xem người yêu của anh yêu anh vì con người thật hay vì gia thế khủng của mình. Và tất nhiên, Vân Anh đã vượt qua "bài kiểm tra" này, cái kết ngọt ngào của tình yêu qua mạng này là một đám cưới như mơ tại một khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Hiện tại, Vân Anh và Đặng Tuấn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng đứa con đầu lòng tại đất nước Nga xinh đẹp.

Chuyện khó tin: Sau 10 tháng yêu nhau và kết hôn, cô gái mới phát hiện chồng mình là triệu phú

Chuyện khó tin: Sau 10 tháng yêu nhau và kết hôn, cô gái mới phát hiện chồng mình là triệu phú

Bạn thấy không, tình yêu online đâu phải lúc nào cũng chỉ có những mặt tiêu cực? Tình yêu chẳng ở đâu xa đâu, chỉ cần để ý và biết nắm bắt một chút thôi, có khi bạn sẽ "vớ" phải nửa kia trong mơ đấy!

Bạn có ngưỡng mộ câu chuyện của cặp đôi này không? Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Bình luận