Chuyển sang Juventus, Ronaldo vẫn cho rằng Messi không phải là đối thủ của mình

  • 17/07/2018 03:28

Dù đã chuyển sang đầu quân cho Juventus nhưng những thông điệp đầy đanh thép mà Ronaldo gửi đến Messi vẫn khiến người ta giật mình.

Trong vòng một thập kỷ qua, thế giới bóng đá chứng kiến màn so tài đỉnh cao giữa hai ngôi sao Cristiano RonaldoLionel Messi, bắt đầu từ khi Ronaldo chuyển sang La Liga vào năm 2009, nơi Real Madrid của anh và Barcelona của Messi là hai đối thủ không đội trời chung.


Ronaldo đã là người của Juventus.
Ronaldo đã là người của Juventus.

Nhưng cuộc chiến nào rồi cũng sẽ kết thúc, những sự so kè giữa Ronaldo Messi có lẽ sẽ không còn như xưa nữa, đặc biệt là sau khi Ronaldo quyết định chuyển sang Serie A để khoác áo Juventus. Dù vậy, những lời lẽ mà Ronaldo dành cho Messi trong cuộc phỏng vấn ra mắt đội bóng mới khiến người ta phải ngạc nhiên.

“Tôi chưa bao giờ xem bất kỳ cầu thủ nào là đối thủ cả,” Ronaldo phát biểu. “Đó không phải là con người của tôi. Với Messi thì đó là một thách thức tuyệt vời. Tất cả mọi người đều thích điều đó và nó rất thú vị. Nhưng tôi chưa bao giờ xem đó là sự cạnh tranh.


Anh cho biết mình chưa bao giờ xem Messi là đối thủ.
Anh cho biết mình chưa bao giờ xem Messi là đối thủ.

Bạn sẽ luôn muốn làm điều tốt nhất cho đội bóng của mình. Đó là điều tôi đã làm cho Sporting, Manchester United và Real Madrid. Còn cậu ấy thì cho Barcelona. Đến cuối cùng, khi mọi thứ đã ngã ngũ, chúng ta sẽ biết giữa tôi và Messi ai mới là cầu thủ xuất sắc nhất.”

Ronaldo cho biết anh đã tự đặt ra mục tiêu tái lập kỷ lục ghi bàn của mình ở Serie A và giành các danh hiệu cao quý với đội bóng nước Ý.

(Ảnh: Internet)

Bình luận