Chuyện thật như đùa: Cô gái 25 tuổi nói rằng mình bị cơn gió lạ thổi vào và thế là có bầu

Crush 19/02/2021 13:37

Trước giờ, nước mình có những câu chuyện cổ tích như uống nước có bầu hay là ướm chân có bầu. Tất nhiên, những điều này sẽ không bao giờ có ngoài đời thực. Thế nhưng mới đây, có cô gái đã nói rằng mình bị luồng gió lạ thổi vào, thế là có bầu.

Hình minh hoạ

Câu chuyện kì lạ này hiện đang được cảnh sát Indonesia tiến hành điều tra. Cô gái trong câu chuyện này là Siti Zainah, năm nay 25 tuổi đã hạ sinh 1 bé gái vào tuần trước tại thị trấn Cianjur thuộc tỉnh Tây Java, miền nam Indonesia.

Zainah nói rằng mình cũng bất ngờ trước sự việc này. Cô nói: "Sau khi cầu nguyện vào buổi chiều, tôi đang úp mặt xuống thì bỗng có cơn gió thổi vào phần dưới của mình. 15 phút sau tôi đau bụng, và cảm thấy bụng to ra. 1 tiếng sau liền hạ sinh 1 bé gái".

Zainah và con gái

Vì câu chuyện quá khó tin nên nó nhanh chóng được truyền khắp thị trấn, thậm chí chính quyền địa phương cũng đã đến thăm để xác thực thông tin.

Giám đốc phòng khám cộng đồng ông Eman Sulaeman, cho biết: "Tôi đã đến bệnh viện cùng 1 số cán bộ trong khu vực, hiện tại cô ấy cùng em bé vẫn mạnh khoẻ và quá trình sinh con diễn ra bình thường". Được biết em bé có cân nặng 2,9 kg. Theo các chuyên gia, bản thân Zainah không hề biết mình mang thai cho đến khi sinh con.

Zainah trước đã có 1 đứa con với người chồng hiện tại, nhưng cả 2 đã ly thân từ 4 tháng trước.

Như vậy có thể nói, chuyện mà cô gái nói mình bị gió thổi vào rồi có bầu là không hề có thật. Mọi người nghĩ sao?


Cộng đồng