Chuyện tình yêu của “nàng thơ thuần khiết” Hải Tú, hết sống chung với trai Tây rồi nhanh chóng bơ đẹp anh chàng thợ xăm trước khi bước chân vào showbiz

Hạnh Nguyên 22/01/2021 16:26

Gần đây cái tên Hải Tú đang rất hot trên các trang báo mạng bởi nhiều thông tin liên quan đến cô nàng. Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú sinh năm 1997, vốn là người mẫu ảnh có tiếng ở TP.HCM. Cô sở hữu nét đẹp mong manh, pha chút lạnh lùng, thần thái, đúng chuẩn "gu" mà một ca sĩ nổi tiếng thích. Bởi vậy dù tài năng diễn xuất không nổi trội, Hải Tú vẫn được ưu ái nhận vai nữ chính trong MV mới của ca sĩ Sơn Tùng, nhận nhiều đặc quyền ở công ty chủ quản.

Không có mô tả.

Hải Tú từng đi du học tại Pháp, thời điểm ấy cô có bạn trai và họ thường chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Cả hai chung sống với nhau trong thời gian dài. Tuy nhiên khi cô nàng về nước, cả hai đành nói lời tạm biệt. Mối tình thời trẻ có lẽ khiến Hải Tú không thể quên nên bức ảnh cô tươi cười với bạn trai Tây vẫn còn được cô lưu giữ làm kỷ niệm.

Không có mô tả.

Sau khi về Việt Nam, Hải Tú vẫn duy trì công việc làm người mẫu ảnh. Tuy nhiên khi trở thành "gà nhà" của Sơn Tùng, Hải Tú mới bị khui chuyện xóa sạch ảnh bạn trai cũ. Các thám tử mạng cũng tìm ra được bằng chứng cho thấy việc trước đó cô nàng cũng hẹn hò với một anh chàng thợ xăm nghệ thuật.

Không có mô tả.

Hải Tú và bạn trai quen nhau khoảng tháng 3 năm nay khi cô từ Pháp trở về Việt Nam và phải cách ly. Cả hai thường khoe ảnh tình tứ trên MXH nhưng tất cả đều "bay màu" sau 5 ngày cô vào công ty của Sơn Tùng. Những bức ảnh cũ bị đào lại cho thấy mối tình thắm thiết của đôi trẻ. Nhưng vì sự nghiệp, Hải Tú đành chia tay bạn trai để bắt đầu xây dựng hình tượng “nàng thơ” trong trẻo, thuần khiết trong mắt mọi người và như thể cô chưa từng vướng bận hồng trần.


Cộng đồng