Mất trí nhớ sau vụ tai nạn, cô gái được chàng trai chinh phục lại từ đầu

  • 24/08/2019 23:00

Mắc chứng mất trí nhớ trầm trọng sau vụ tai nạn, Laura quên luôn tình yêu với chồng mình khiến anh phải chinh phục cô nàng lại từ đầu.

Mới đây tài khoản mạng xã hội Facebook Laura Hart Faganello chia sẻ câu chuyện tình tuyệt vời của chính mình. Theo đó, cô đã đính hôn một lần nữa với chồng, anh Brayden Faganello hai năm sau khi mất trí nhớ do chấn thương ở não. Câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đau lòng của Laura đã thu hút khoảng 18 nghìn lượt thích và 15 nghìn lượt chia sẻ cho đến nay.

Mối quan hệ của Laura và Brayden tiến triển thông qua những lá thư viết tay suốt 8 tháng và kết hôn vào năm 2016 nhưng cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn khi Laura bị một cây sào khổng lồ rơi trúng đầu khi cô đang chuẩn bị cho một sự kiện. Khi tỉnh dậy, cô không còn nhận ra bất kỳ người nào, kể cả bố mẹ và chồng. 

Sau một thời gian, vết thương của Laura dần bình phục nhưng trí nhớ của cô vẫn không thể lấy lại được, thậm chí bắt đầu trở nên trầm trọng đến mức tất cả bị xóa sạch sau mỗi ngày trôi qua. “Sau khi tỉnh dậy và mất trí nhớ, tôi nghĩ mình 17 tuổi và không biết Brayden là ai. Ký ức về việc gặp gỡ, yêu và kết hôn với Brayden đã không còn nữa”, Laura chia sẻ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Sau khi mất trí, chàng trai nhớ lại tất cả nhưng quên mỗi… món nợ đã vay bạn thân

 
Laura Hart Faganello mất trí nhớ nhưng lại một lần nữa yêu lại chồng của mình
Laura Hart Faganello mất trí nhớ nhưng lại một lần nữa yêu lại chồng của mình

Video: Chàng trai Nhật “cưa” lại bạn gái mất trí nhớ giúp cô yêu lại từ đầu

Sau tai nạn, cô phải học cách đọc, viết và nói chuyện trở lại. Laura phải đối mặt với việc mất trí nhớ và thực tế là cô đã kết hôn với một người mà cô không biết. “Tôi rất hy vọng trí nhớ của mình sẽ quay trở lại, một ngày nào đó tôi sẽ nhìn vào Brayden và nhớ mọi thứ. Thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra”, Laura nói.

Các bác sĩ của Laura khuyên cô nên viết nhật ký để nhớ những việc xảy ra. Sau khi đọc lại một lượt và nhận thấy Brayden tận tâm hết mực với mình, cô quyết định thử yêu lại từ đầu vì thấy được sự thấu hiểu và kiên nhẫn từ Brayden.

Brayden trở thành người bạn tốt nhất sau đó là người yêu của tôi, và sau đó là tình yêu của tôi. Tôi đã có những cảm xúc mới và những ký ức mới”. Laura viết. Khi Brayden cầu hôn cô vào đầu tuần này, Laura đã đồng ý ngay lập tức.

>>> Có thể bạn muốn biết: Xúc động với câu chuyện người vợ bị mất trí nhớ không nhận ra chồng

 
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Laura nói cô rất trân trọng sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của họ và luôn kỳ vọng về một tương lai tươi đẹp phía trước.

Mọi thứ có thể phai nhạt theo thời gian, duy chỉ có tình yêu đích thực là luôn tồn tại dẫu bao nguy biến. Khi tìm được người bạn tin sẽ có thể cùng mình vượt qua tất cả, đó chính là mối tình vĩnh viễn mà bạn có thể tìm được lần nữa. 

Hãy cùng lan toả tình yêu thương đến mọi người và đón đọc những thông tin hấp dẫn từ Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Xúc động với bức tâm thư cháu gái gửi cho bà bị mắc bệnh mất trí nhớ

"Cảm xúc khi có một người bà mỗi ngày đều quên mất cháu mình là ai thật khó có thể diễn tả được bằng lời."

Mollie Johnson, cháu gái của bà Mary bị mắc chứng mất trí nhớ Alzheimer's, đã viết một bức thư cho bà để chia sẻ về những cảm xúc từ tận đáy lòng mình.

Chứng bệnh mất trí nhớ Alzheimer's là một hội chứng suy giảm trí nhớ nghiêm trọng, thường xuất hiện ở người già. Những triệu chứng của căn bệnh này có thể khiến người bệnh trở nên lú lẫn đến mức quên mất những nơi chốn quen thuộc nhất với mình, thậm chí quên cả những người thân tiếp xúc hằng ngày. Những người mắc bệnh Alzheimer's còn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng ngôn ngữ do thường xuyên quên mất từ cần phải nói... >>> XEM THÊM

Bình luận