CLB TPHCM giải cứu Công Phượng khỏi Sint-Truidense

  • 20/12/2019 11:10

Mới đây, Saostar đã đưa tin CLB TP HCM mua lại Công Phượng, các cuộc đàm phán sẽ được chốt vào tuần tới. Nếu thuận lợi thì Công Phượng sẽ về Việt Nam thi đấu

Ngay sau bom tấn mang tên Bùi Tiến Dũng với bản hợp đồng 3 năm thì ban lãnh đạo CLB TPHCM lại tiếp tục muốn mang về 1 ngôi sao lớn trong đội hình. Cái tên đó là Nguyễn Công Phượng.

 
Công Phượng đang trên đường về với CLB TPHCM?
Công Phượng đang trên đường về với CLB TPHCM?

CLB TPHCM đã đàm phán về trường hợp Công Phượng từ trước khi SEA Games 30 diễn ra. CLB TPHCM muốn có Công Phượng để gia tăng sức mạnh trên hàng công, mục đích là để chuẩn bị cho vòng loại AFC Champions League mùa tới, còn trong trường hợp họ không thể qua được vòng loại AFC Champions League thì cũng có sự chuẩn bị cho AFC Cup.

Việc Công Phượng về sân Thống Nhất là điều có khản năng thành công. Duy nhất còn vấn đề đang phải bàn bạc được tiết lộ là số tiền mà CLB TPHCM phải trả cho Sint-Truidense được cho là khá lớn.

>>> Xem thêm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB TP. Hồ Chí Minh: Phí "lót tay" 7 tỷ, lương 40 triệu

 
Sau Bùi Tiến Dũng, Công Phượng sẽ là cái tên về CLB TPHCM?
Sau Bùi Tiến Dũng, Công Phượng sẽ là cái tên về CLB TPHCM?

Và nhiều khả năng là Sint-Truidense sẽ bán lại nữa năm hợp đồng của Công Phượng cho CLB TPHCM.

CLB TPHCM đang rất kỳ vọng vào bản hợp đồng này với Công Phượng, bởi nếu thành công thì Công Phượng sẽ là nhân tố tuyệt vời trên hàng công cùng với đó rất nhiều cổ động viên của đội bóng cùng yêu thích Công Phượng.

Cùng với việc đàm phán mua Công Phượng thì CLB TP HCM đang chuẩn bị tìm kiếm thêm các tân binh chất lượng sau khi đã có chữ ký đắt giá của 2 cầu thủ nội là Võ Huy Toàn và Bùi Tiến Dũng.

>>> Xem thêm: CLB Bangkok United xác nhận mua Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn

Bên cạnh thông tin liên quan đến cầu thủ Công Phượng, mọi người còn đang quan tâm đến chuyện cô gái vào thử đồ thì shop phát hiện có mùi hôi thối từ rèm gây hoang mang dư luận...ĐỌC TIẾP

 
Công Phượng sẽ thành nhân tố đáng sợ ở đội bóng mới.
Công Phượng sẽ thành nhân tố đáng sợ ở đội bóng mới.

Ở mùa bóng tới, khi tham gia những giải đấu ở đấu trường châu lục thì CLB TPHCM có 4 suất ngoại binh. Chính vì vậy ngoài việc bổ sung các cầu thủ nội thì đội bóng cũng đang tim kiếm nhưng ngoại binh chất lượng để nâng cao sức mạnh đội bóng để có được những kết quả tốt nhất.

Nếu có được chữ ký của Công Phượng thì CLB TP HCM mùa tới sẽ là đối thủ đáng gờm khi họ đang có những cái tên đầy chất lượng như Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn, Phi Sơn, Hoàng Thịnh,....

Theo bạn Công Phượng có tới CLB TP Hồ Chí Minh? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Giới thiệu về CLB Thành phố Hồ Chí Minh

CLB Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh là CLB bóng đá Việt Nam có trụ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh.

CLB này ra đời 1/11/1975 với tên đầu tiên Đội bóng đá công nhân Cảng Sài Gòn, sau này là Câu lạc bộ bóng đá Cảng Sài Gòn thì hiện tại, câu lạc bộ thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần bóng đá Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn, và có nhà tài trợ chính là Công ty Thép Việt Nam. Đội thi đấu ở V-League sau khi thăng hạng vào năm 2016.

Năm 2016, câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh vô địch hạng nhất quốc gia 2016 và trở lại V. League. Tại mùa giải 2017, đội bóng đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Mùa bóng trước CLB TP.HCM là á quân V-League.

>>> Xem thêm những điều thú vị về Công Phượng TẠI ĐÂY

Bình luận