Clip 2 phụ nữ ẩu đả vì tranh chỗ chụp ảnh ở Vô Cực - Đà Lạt gây xôn xao mạng xã hội

  • 15/06/2019 15:33

Chỉ vì muốn tranh nhau chỗ chụp hình mà hai người phụ nữ đã lớn tiếng cãi vã và xảy ra xô xát.

Tối ngày 14/6, trên mạng xã hội xôn xao vì một clip 2 người phụ nữ tranh cãi rất gay gắt tại hồ Vô Cực (Đà Lạt), sự việc nghiêm trọng tới nỗi 2 người đã lao vào ẩu đả ngay tại chỗ mặc kệ sự có mặt của rất nhiều du khách.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút được không ít sự quan tâm của công đồng mạng. Theo tìm hiểu những người có mặt tại hiện trường thì nguyên nhân sự việc là do bất đồng trong việc xếp hàng chờ chụp ảnh check - in tại địa điểm hot nhất nhì Đà Lạt này.

Hình ảnh được cắt từ clipHình ảnh được cắt từ clip

Nội dung cụ thể được người đăng tải clip lên mạng xã hội tường thuật lại như sau: "Chuyện xảy ra vào hôm trước ở hồ Vô Cực - Đà Lạt. Chuyện là chị váy đỏ đang đứng chụp hình, mình thì đứng xếp hàng kế chị đó! Tự nhiên chị váy đen ở đâu xuất hiện chen vô đúng chỗ chị áo đỏ đang đứng. Chị này (váy đỏ) lịch sự nói "chị tránh ra cho em chụp tấm hình nha". Chị áo đen không quan tâm mấy, cứ cầm máy quay qua quay lại tự sướng các kiểu! Có 1 chị ở trên bờ cầm máy chụp cho chị váy đỏ nói (mặt hơi quạu rồi): "Không chụp thì tránh ra cho người ta chụp, chứ đứng đó chi trời!". Chị váy đen nổi điên chửi rùm beng lên... rồi mọi chuyện diễn ra như mọi người thấy đó! Đi du lịch phải có văn hoá xếp hàng nhé mọi người ơi! Để tránh xảy ra cãi vã và xô xát! Em đứng xếp hàng đợi 5-10p để chụp vài tấm hình là chuyện rất bình thường luôn đó".

Theo dõi đoạn clip sẽ thấy, 2 người phụ nữ (váy đen và váy đỏ) cãi nhau rất gay gắt, lớn tiếng chửi bới, xô xát với nhau trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách. Nhiều người đã cố gắng can ngăn nhưng vẫn không có kết quả, đỉnh điểm, người phụ nữ váy đen nhảy lên tát đối thủ, người váy đỏ cũng lập tức dùng chân đạp khiến chị váy đen chới với suýt ngã về phía sau.

Hai bên tranh cãi gay gắtHai bên tranh cãi gay gắt

Sự việc này thu hút được nhiều sự chú ý của du khách có mặt tại đó và cộng đồng mạng sau khi clip được đăng tải, hầu hết mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm trước vắn hóa công cộng của 2 người phụ nữ này. Tài khoản N.T bình luận: "Đi đến nơi công cộng, nếu bạn không phải người già, trẻ em, hay tật nguyền thì phải xếp hàng như mọi người chứ. Chỉ là chuyện chụp một bức ảnh, nhường nhau một tí thì có sao?”

“Mất hết cả phong cảnh của một địa điểm du lịch nổi tiếng, những kiểu khách du lịch này sẽ làm xấu hình ảnh Việt Nam đi rất nhiều”, một tài khoản khác tỏ ra khá gay gắt.

Đa số cứ dân mạng đều tỏ ra không hài lòng trước hành vi ứng xử thiếu bình tĩnh cũng như không tôn trọng môi trường công cộng của 2 người phụ nữ trong clip trên.

Được biết,hồ Vô Cực Đà Lạt đang là địa điểm du lịch hot của ở thời điểm này với những góc view sống ảo cực kỳ đẹp và lung linh. Đó cũng là lý do nó thu hút một lượng lớn du khách tham quan. 

Clip 2 phụ nữ ẩu đả vì tranh chỗ chụp ảnh ở Vô Cực - Đà Lạt gây xôn xao mạng xã hộiClip 2 phụ nữ ẩu đả vì tranh chỗ chụp ảnh ở Vô Cực - Đà Lạt gây xôn xao mạng xã hội

Những hình ảnh xinh đẹp tại hồ Vô Cực - Đà Lạt

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận