Clip bé trai ngủ ngon lành trong quần bố chỉ sau vài phút khiến CĐM phấn khích vì quá hài hước

  • 06/06/2018 11:40

Nhìn đứa trẻ ngủ ngon lành trong “vòng tay” của bố mà dân mạng phải phì cười. Bố mà đã ra tay chăm con thì chỉ có thể gọi là ngon lành thôi nhé!

Các mẹ vẫn hay than thở sao con không theo bố cho mẹ đỡ vất vả. Thế nên, đoạn clip vừa được tài khoản Thương Huyền chia sẻ trên một trang mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng, bởi không chỉ theo bố, mà cậu con trai còn có sở thích cực kì “bá đạo”.


Bài viết nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng.
Bài viết nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng.

Bạn sẽ phải bật cười ngay từ giây đầu tiên, khi nhìn thấy khoảnh khắc bé trai chui vô quần bố để được ru ngủ. Đã vậy, cậu chàng lại vô cùng ngoan ngoãn, phiêu theo điệu nhạc Bèo dạt mây trôi  “ứ ư” của bố và ngủ ngon lành trong tích tắc nữa. Trông có đáng yêu không chứ!


Gương mặt phấn khích của bé trai khiến người xem không khỏi buồn cười.
Gương mặt phấn khích của bé trai khiến người xem không khỏi buồn cười.


Ông bố của năm đây rồi nhỉ?
Ông bố của năm đây rồi nhỉ?

Hình ảnh bố “địu” con bằng quần, đung đưa theo nhịp nhạc do mình tự phát, ru con vào giấc ngủ một cách đầy êm ái thật không thể hài hước hơn. Ai bảo con trai thì không theo bố nhỉ? Nhìn hình ảnh của cặp bố con này nhiều người phải suy nghĩ lại đấy. Khá nhiều dân mạng cho rằng chỉ cần bố quan tâm, chơi đùa, chăm sóc con cùng mẹ, thì bé sẽ quấn lấy bố hơn cả mẹ. Chắc hẳn, ông bố này phải cưng con lắm đây!


Cậu chàng bắt đầu phiêu rồi đấy.
Cậu chàng bắt đầu phiêu rồi đấy.

Theo tài khoản Thương Huyền (mẹ của bé trai) chia sẻ, thì cậu con trai mỗi lần ngủ lại đòi chui vào quần bố. Nhìn gương mặt đầy mãn nguyện của anh chàng, có vẻ như quần của bố mới là “cái ổ” tuyệt vời nhất để say giấc nồng.

Sự đáng yêu của cặp bố con khiến dân mạng không khỏi phấn khích. Ngày bé, bạn có quấn lấy bố như sam vậy không? Hãy chia sẻ câu chuyện dễ thương của mình nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận