Clip cặp đôi học sinh âu yếm, nằm lên đùi nhau trong tiệm trà sữa khiến CĐM tranh cãi nảy lửa

  • 28/10/2018 17:29

“Mình thì cảm thấy cũng bình thường, chỉ là hơi tự nhiên ở chốn công cộng thôi chứ cặp đôi cũng không làm gì quá lố”, một cư dân mạng bình luận.

Việc giới trẻ vô tư thể hiện tình cảm chốn đông người đã từng gây ra rất nhiều màn tranh cãi trên mạng xã hội. Từ công viên đến rạp chiếu phim, tiệm trà sữa hay quán cà phê, nơi nào cũng được các cặp đôi chọn làm không gian riêng để tình tứ. Thậm chí, có rất nhiều đôi trẻ thể hiện tình cảm quá lố khiến người xung quanh phải đỏ mặt thay, nhưng hai nhân vật chính thì lại vô cùng hồn nhiên.

Khi sự việc cặp đôi “mây mưa” ở tiệm trà sữa từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây không lâu, còn chưa đủ thời gian để người ta quên đi, thì mới đây, tại một quán trà sữa khác ở TP.HCM, lại thêm một cảnh phim tình cảm khác khiến dân tình chóng mặt.


Cảnh phim tình cảm khác khiến dân tình chóng mặt.
Cảnh phim tình cảm khác khiến dân tình chóng mặt.


Cặp đôi học sinh âu yếm nhau trong tiệm trà sữa.

Theo đó, đoạn clip được một người dùng mạng quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, ghi lại cảnh một cặp đôi học sinh bày tỏ tình cảm nam nữ ngay trong quán trà sữa. Qua đoạn clip, người ta không chỉ thấy được cảnh hôn nhau, mà cô gái còn nằm lên đùi bạn trai và cặp đôi tiếp tục diễn cảnh thân mật.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, với màn bình luận mang nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Trong khi nhiều người cho rằng những gì đôi trẻ này thể hiện cũng bình thường, không có gì đáng lên án, thì không ít người phản ứng mạnh với cảnh tình cảm này.


Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

“Ai thấy phản cảm chứ mình thấy bình thường. Không có gì đáng nói ở đây cả”.

“Ở quán trà sữa đã thế này, ở chỗ kín đáo hơn thì thế nào mà gọi là bình thường chẳng có gì”.

“Các bạn trẻ bây giờ bạo quá, cứ tự nhiên diễn cảnh tình cảm như ở nhà. Chả biết đã học hết cấp 2 chưa nữa đấy”.

“Mình thấy chỉ là nằm lên đùi thôi mà. Có gì đâu mà mọi người gắt vậy. Nào chúng nó động chạm quá lố rồi nói”.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Hãy cùng chia sẻ quan điểm của bạn khi xem cảnh tượng này nhé!

Bình luận