Clip "Cô gái uống trà sữa ngon lành dưới cơn mưa và đường tắc" làm sáng bừng lên một ngày ảm đạm

  • 21/07/2018 14:18

Đam mê trà sữa của chị ém quả thực bất tận, uống bất cứ đâu, bất cứ lúc nào kể cả có đang mưa gió bão bùng.

Cùng với lúc ngủ, lúc đang ăn uống được cánh chị em cho là lúc kém xinh nhất vì khả năng mất kiểm xoát thần thái, dáng vẻ... Thả hồn theo đồ ăn thức uống khiến chị em khó tránh khỏi sự ngồm ngoàm, "kém sang", đặc biệt với những món khoái khẩu thì khả năng kiểm soát lại càng tệ hơn rất nhiều!

Clip Cô gái uống trà sữa ngon lành dưới cơn mưa và đường tắc làm sáng bừng lên một ngày ảm đạm

Ấy thế mà mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái đang say sưa nhấp những ngụm trà sữa giữa phố đông dưới trời mưa gió lại khiến hàng nghìn cư dân mạng đắm đuối vì vẻ dễ thương khó cưỡng!

Vào thời điểm trên, trời đang mưa rất to và đường thì đang rất tắc, xung quanh đông nghịt người đang ngao ngán đứng chờ, mong sớm được về nhà. Nhưng kể từ thời điểm cô gái nhấp ngụm trà sữa đầu tiên, cả phố dường như chỉ còn mỗi mình cô và món đồ uống yêu thích!

Cô gái vô tư, hồn nhiên và say sưa tập trung thưởng thức cốc trà sữa trên tay, còn dí sát mắt để quan sát rồi xoay cốc nhiều lần. Có lẽ để chọn vị trí đặt ống sao cho hút được nhiều... trân châu nhất - điều mà bất cứ "con nghiện" trà sữa nào cũng hiểu!

Ảnh từ clipẢnh từ clip

Đấy, nội dung clip chỉ có vậy thôi, không gì hơn. Tuy nhiên điều gây thương nhớ và thu hút cư dân mạng nhất lại chính là những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của cô gái. Lướt qua một loạt các bình luận, có thể thấy nhiều nam nhân dân mạng thậm chí không dấu nổi ao ước được... biến thành cốc trà sữa! 

Clip Cô gái uống trà sữa ngon lành dưới cơn mưa và đường tắc làm sáng bừng lên một ngày ảm đạm

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip đã ngay lập tức gây chú ý và nhận về gần 10k lượt like và đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, những mong có thể tìm ra chút manh mối về info của cô gái "super-cute" này. Theo nhiều thông tin, đoạn clip được quay tại Quảng Ninh vào hôm qua 20/07.

"Chỉ là uống trà sữa thôi, có cần phải dễ thương vậy không cô gái? Hóng các thánh tìm info, em xin cảm ơn và hậu tạ!" - Facebook Tuân FA bình luận.

"Ôi, chuẩn khách hàng thân thiết của các thương hiệu trà sữa đây rồi! Nhìn cách bạn trẻ uống ngon lành, phải nói đã đạt đến mức độ của sự đam mê rồi chứ không còn thích thú thông thường! Người đâu mà đáng yêu thế không biết!" - Facebook Quynh Troc thêm vào.

Cô gái này dễ thương quá phải không nào, nếu có những khoảnh khắc dễ thương như này thì chia sẻ với Ohman tại đây nhé!

Bình luận