Clip cover mới của Hương không đạt nổi 1 triệu view/tuần

  • 13/10/2019 18:45

Sau loạt lùm xùm do quản lý gây ra, kênh YouTube của Hương Ly cũng bị ảnh hưởng lớn, clip cover mới bị tẩy chay, lượt đăng kí sụt giảm, đầy bình luận chỉ trích.

Những ngày vừa qua, Hương Ly liên tục dính ồn ào do quản lý gây nên. Cũng có lẽ chính điều này đã khiến cho sản phẩm mới của cô không còn đủ sức hấp dẫn với công chúng. Theo đó, kênh YouTube của Hương Ly bị ảnh hưởng khá nặng khi lượt đăng kí sụt giảm, clip mới bị tẩy chay, đầy bình luận chỉ trích và chế giễu.

Clip cover mới của Hương không đạt nổi 1 triệu view/tuần

Cụ thể, clip cover mới của Hương Ly là Anh hiểu không ra mắt ngày 5/10 nhưng sau 1 tuần vẫn không đủ 1 triệu view, đây là còn số ảm đạm đối với 1 kênh YouTube đang lớn mạnh.

 
Phải qua 8 ngày, Hương Ly mới chạm mốc 1 triệu view, so với những clip trước đó thì con số này thật sự thể hiện sự tụt dốc. Đồng thời, clip còn có hơn 5,1 nghìn lượt unlike và đầy bình luận chỉ trích bên dưới.
Phải qua 8 ngày, Hương Ly mới chạm mốc 1 triệu view, so với những clip trước đó thì con số này thật sự thể hiện sự tụt dốc. Đồng thời, clip còn có hơn 5,1 nghìn lượt unlike và đầy bình luận chỉ trích bên dưới.

Video xem thêm: Hương Ly hát lệch tông.

Có thể thấy, sau loạt ồn ào "lộng ngôn" của quản lý, lại thêm vụ việc "đổ thừa" hệ thống âm thanh khi hát chênh phô, lệch tông khiến Hương Ly vấp phải làn sóng tẩy chay từ cộng đồng mạng. Điều này được thể hiện khá gay gắt trong nhiều bình luận và những con số của clip cover mới.

Dân mạng kêu gọi hủy đăng kí kênh YouTube của Hương Ly

Sự việc càng đi xa hơn khi gần đây, nhiều người đã kêu gọi thả unlike và bỏ đăng kí kênh YouTube của Hương Ly vì cho rằng cô không xứng đáng nhận được sự quan tâm của khán giả từ sau những ồn ào trước đó.

Bên cạnh đó, không ít cá nhân cho rằng Hương Ly nên đổi quản lý mới nếu không muốn thấy cảnh người hâm mộ dần quay lưng.

Cùng theo dõi: Cover là gì

 
Những bình luận chỉ trích và tẩy chay kênh YouTube cũng như clip mới của Hương Ly.
Những bình luận chỉ trích và tẩy chay kênh YouTube cũng như clip mới của Hương Ly.

 
"Đã hủy theo dõi kênh này, quá thất vọng" - 1 dân mạng bình luận.
"Đã hủy theo dõi kênh này, quá thất vọng" - 1 dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, trên Facebook, làn sóng tẩy chay Hương Ly tiếp tục diễn ra. Nhiều người liên tiếp chỉ trích "thánh nữ cover" sau chuỗi thị phi. Đồng thời, khi thấy con số ảm đạm của Hương Ly những ngày qua, không ít cá nhân cảm thấy hả hê và hài lòng, bởi theo họ đó chính là "nghiệp quật" sau những gì cô và quản lý của mình đã gây ra.

"Ôi clip mới bị tẩy chay cũng là điều dễ hiểu, nghĩ sao quản lý phát ngôn như mẹ thiên hạ thế kia mà vẫn giữ khư khư bên mình. Nghiệp quật là có thật".

"Mỗi người tranh thủ vào YouTube của chị ấy để thả 1 nút unlike hay bỏ đăng kí đi, chắc chị ấy sẽ vui lắm. Phải làm mạnh tay vào, anti thì anti cho tới, anti nửa mùa là không có được".

"Ngày mai lại kêu lên: Để được tôi cover thì Hari Won phải trả tôi 40 triệu chứ không phải 20 triệu như mọi người nghĩ".

"Người ta xin lỗi rồi mà nhưng tao vẫn cứ thích chửi tiếp hihi, hát thì ngày càng một màu mà tưởng ca sĩ hạng A. Ông quản lý cũng ra vẻ ta đây. Tẩy chay là đúng, thấy con số mà hả hê ghê luôn á".

"Hoang tưởng từ bạn ca sĩ đến quản lý của bạn. Ăn cháo đá bát. Nhờ bài hát của người ta nổi tiếng mà quay sang cắn như thế. Giờ trả nghiệp không sót 1 thứ gì".

 
Hát lệch tông, Hương Ly thay vì nhận lỗi lại đổ thừa cho dàn âm thanh và tố clip bị chỉnh sửa.
Hát lệch tông, Hương Ly thay vì nhận lỗi lại đổ thừa cho dàn âm thanh và tố clip bị chỉnh sửa.

"Bạn có tài năng và có tính sáng tạo khi cover và không bị trùng lặp với những bài cover khác. NHƯNG dù là một nghệ sĩ cover hay là sau này sẽ thành ca sĩ hay chăng nữa, điều quan trọng để hình thành một ca sỹ được khán giả biết đến nhiều, không chỉ dựa vào bề nổi giọng hát, mà phần “chìm” ấy...

...Người đứng đằng sau hỗ trợ và sắp xếp mọi điều cho nghệ sĩ, chính là “người quản lý” cũng góp phần không nhỏ đến sự tồn tại trong showbiz của nghệ sĩ. Mình nghĩ bạn nên cân nhắc lại về việc tại sao bạn lại bị mọi người nói và nên nói chuyện với người quản lý. Chỉ cover hay mà cách đối xử và văn hoá giao tiếp trong showbiz trong nắm rõ thì chưa thực sự là nghệ sĩ thực thụ đâu", Một bình luận nhận được nhiều lượt thích.

>>> Xem thêm: Hương Ly cover dính liên hoàn phốt, CĐM: "Ai bảo chồng mình mê nó hát"

Có thể thấy, những ồn ào của Hương Ly thời gian qua đã và đang thực sự gây ảnh hưởng lớn đến công việc của cô. Nếu Hương Ly tiếp tục "cố chấp" như thế này thì việc bị quay lưng là điều không thể tránh khỏi.

Bạn suy nghĩ sao về Hương Ly và những lùm xùm vừa qua, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: YouTube và FB Hương Ly

Hương Ly - người được ca tụng là "thánh nữ" cover là ai?

Nổi tiếng với danh xưng "thánh nữ cover" hay "giọng ca triệu view", Hương Ly vấp phải những tranh cãi về việc "ăn cắp chất xám". Ngay khi bản hit vừa ra mắt vài ngày, bản cover của Hương Ly đã xuất hiện và phần nào đó làm giảm đi sức hút cũng như quyền lợi của những ca sĩ hát chính.

Hương Ly kết hôn với ông xã hơn 2 tuổi vào năm 2013, lúc này cô chỉ mới là sinh viên năm 2 của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chồng Hương Ly cũng tốt nghiệp trường này với chuyên ngành piano.

Kết hôn sớm ở tuổi chưa có công việc ổn định, tất nhiên khó khăn cũng đến sớm với đôi vợ chồng trẻ. Họ không có thời gian để hưởng tuần trăng mật mà phải lao ngay vào kiếm sống... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận