Clip điện thoại bị nổ do để trong túi quần khiến người đàn ông bị thiêu cháy gây "sốt" MXH

  • 08/06/2018 02:00

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông bị cháy la hét giữa trung tâm thương mại khiến người xem không khỏi khiếp vía.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung chú thích lí do xảy ra tai nạn cháy là bởi điện thoại di động phát nổ trong túi, đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.


Người đàn ông la hét vì bị lửa phủ kín.
Người đàn ông la hét vì bị lửa phủ kín.

Đoạn video dài 58 giây cho thấy áo phông và quần jean của người đàn ông bị lửa phủ kín. Các nhân viên an ninh cuống cuồng tìm kiếm bình cứu hỏa dập lửa.

Theo nhiều nguồn tin, vụ cháy xảy ra tại Dubai Mall. Một số người khác lại cho rằng nó diễn ra tại thành phố Agadir ở Ma-rốc vào ngày 3/6. Tuy nhiên, Bộ Nội vụ Dubai đã lên tiếng phủ nhận sự việc này không diễn biến ở Dubai hay bất bì nơi nào khác ở Tiểu các vương quốc Ả rập (UAE).

Clip điện thoại bị nổ do để trong túi quần khiến người đàn ông bị thiêu cháy gây sốt MXH


Lửa cháy hết quần áo của người đàn ông.
Lửa cháy hết quần áo của người đàn ông.

Theo Agadir24 đưa tin, người đàn ông này đã bị bắt vì tội ăn cắp ở trung tâm mua sắm vào sáng chủ nhật. Anh ta bị buộc phải trả tiền hoặc đi tù cho hành vi trộm đồ của mình. Sau khi trả tiền, người đàn ông rời khỏi cửa hàng thì bất ngờ xảy ra sự cố cháy trên.


Mọi người xúm nhau dập lửa.
Mọi người xúm nhau dập lửa.

Người đàn ông đã phải cởi bỏ đồ ngay giữa trung tâm mua sắm vì không chịu nổi sức nóng của lửa. Sau khi được đưa đến bệnh viện Hassan II ở Agadir, anh ta được giám định bỏng cấp độ 2 và 3.


Sự việc khiến những người có mặt khiếp vía.
Sự việc khiến những người có mặt khiếp vía.

Dù sự việc chưa được làm rõ, nhưng lí do điện thoại phát nổ gây cháy đã khiến đoạn clip này nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem từ dân mạng.

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận