Clip gây tranh cãi nhất MXH: Chú rể đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay ngay trước mặt quan khách

  • 08/05/2019 07:45

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi cặp đôi. Bên cạnh các nghi thức cắt bánh, uống rượu,... thì khoảnh khắc tình tứ của cô dâu, chú rể trên cũng luôn là chủ đề nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip ghi lại thái độ "mặt nặng mày nhẹ" của tân nương trẻ dành cho bạn đời.

Cô dâu không chịu hôn vì không yêu?

Theo đó, trong khi khách mời ở hội trường liên tục hò reo, MC đám cưới đếm ngược, yêu cầu chú rể hôn cô dâu thì bất ngờ nữ chính gạt tay chồng ra, kèm theo đó là vẻ mặt vô cùng căng thẳng. Trước thái độ của vợ, người chồng cũng có đôi chút khó chịu. Nhiều người suy đoán, chắc vì cú "hôn trượt" vừa rồi khiến anh cảm thấy mất mặt.

Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-3

CLIP: Cô dâu phản ứng mạnh mẽ khi chú rể đòi hôn trong lễ cưới

Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần thắc mắc về thái độ căng thẳng của cô dâu trong clip. Số khác lại bày tỏ không đồng tình về hành động của tân nương bởi đây là ngày vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một người phụ nữ.

Nếu không thích nhau thì đừng cưới

"Có không muốn thì cũng phải miễn cưỡng nhẹ cái, thế này là không giữ thể diện cho nhau rồi" Bố Thuận

"Nhìn mặt chú rể thấy thương ghê. Không hiểu anh đã làm gì sai mà vợ lại phản ứng gay gắt như vậy?" Chi Rin

Clip gây tranh cãi nhất mạng xã hội: Chồng đòi hôn, cô dâu tức giận hất tay trước mặt quan khách-5

"Chả biết có phải gia đình 2 bên ép buộc gì không mà thái độ của cô dâu nhìn kì lạ quá. Nếu không thích thì đừng cưới bởi đây là việc hệ trọng cả đời người" Trọng Nguyên 

Chuyện cưới xin là quan trọng của cuộc đời, không thể nhắm mắt đưa chân lấy người mình không yêu, không cảm tình. Chuyện tình yêu, muốn cố, cũng chẳng được bao lâu. Nên hãy chỉ bên cạnh người mình yêu thật lòng, bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về hành động của cô dâu trên? Chia sẻ với cộng đồng Oh!man ngay thôi!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận