Clip nam sinh bị bạn đánh dã man chỉ vì không giặt hộ quần áo khiến CĐM bức xúc

  • 30/05/2018 13:16

Chỉ vì không giặt đồ giúp, mà nam sinh bị nhóm bạn cùng phòng chửi bới với nhiều từ lăng mạ, đánh đập dã man.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội vào đêm 28/5 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Ngay từ những giây đầu tiên, người xem đã không khỏi bức xúc với hành động đầy tính côn đồ nhóm nam sinh.


Nhóm 3 nam sinh đánh bạn vì không được giặt hộ quần áo.
Nhóm 3 nam sinh đánh bạn vì không được giặt hộ quần áo.

Hình ảnh nhóm 3 nam sinh chửi bới, hành hung bạn dã man ngay trong kí túc xá trường học khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Nam sinh bị đánh do yếu thế nên chỉ biết ngồi im thinh để 3 người bạn kia hành hạ.

Được biết, sự việc gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua này xảy ra tại kí túc xá Trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Cả 4 nam sinh trong đoạn clip đều là học sinh lớp 9.

Clip nam sinh bị bạn đánh dã man chỉ vì không giặt hộ quần áo khiến CĐM bức xúc


Nam sinh bị đánh dã man.
Nam sinh bị đánh dã man.

Một người nhà của nam sinh bị đánh cho biết, nam sinh bị đánh là vì 3 người bạn kia nhờ giặt đồ giúp nhưng em không giặt. Đó là lí do để nhóm nam sinh kia cho mình cái quyền được đánh người.

Thầy Nguyễn Đức Dục (Hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp) cũng đã xác nhận với báo chí, đoạn clip này được quay tại kí túc xá nhà trường.

Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận gay gắt từ cư dư mạng.

“Hành xử như côn đồ. Trong trường học đã thế, ra đời chỉ có làm xã hội tồi tệ thêm”

“Vì không giặt đồ mà đánh con người ta ra thế. Cái thể loại này phải trị nghiêm mới được”

Việc học sinh đánh nhau chỉ vì những lí do không đáng đang gióng lên hồi chuông báo động về bạo hành học đường. Đoạn clip xảy ra ở kí túc xá trường học này khiến nhiều người lo ngại về sự an toàn của con em mình khi theo học nội trú.


Gia đình của nam sinh bị đánh đã lên làm việc với nhà trường.
Gia đình của nam sinh bị đánh đã lên làm việc với nhà trường.

Hiện gia đình của nam sinh bị đánh đang làm đơn gửi đến Ban giám hiệu nhà trường cùng cơ quan chức năng, đề nghị làm rõ hành vi bạo hành học đường này.

Việc học sinh đánh nhau chỉ vì những lí do không đáng đang gióng lên hồi chuông báo động về bạo lực học đường. Đoạn clip xảy ra ở kí túc xá trường học này khiến nhiều người lo ngại về sự an toàn của con em mình khi theo học nội trú. Bạn nghĩ thế nào về cách cư xử của nhóm nam sinh đánh bạn này?

Bình luận