Clip người phụ nữ "tung cước" xử đẹp hàng xóm nhiều chuyện gây "sốt" MXH

  • 31/05/2018 17:10

Chỉ vì mắt “lỡ” để nhà hàng xóm, mồm đi chơi hơi xa và trí tưởng tượng siêu phong phú, mà người phụ nữ đã bị đánh “dằn mặt”. Bạn sẽ thấy, nhiều chuyện thật sự là một cái tật đáng “tội chưa xử” đấy!

Có vẻ như, đã đến lúc cần tiêu diệt con virus nhiều chuyện đang lây lan khắp mọi thôn xóm, gây phiền nhiễu đến cuộc sống của người khác. Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đứng giằng co, lời qua tiếng lại ngay giữa phố đông người, nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng.


Cuộc hỗn chiến giữa phố đông người.
Cuộc hỗn chiến giữa phố đông người.

Cứ ngỡ là đánh ghen, hỏi ra mới biết đánh “dằn mặt” tội nhiều chuyện. Được biết, sự việc xảy ra trên phố Lê Lợi (Hải Phòng). Theo đó, người phụ nữ áo tím “trót” lo dùm chuyện nhà người khác, đi nói lung tung là con nhà hàng xóm “thường xuyên đi qua đêm”. Nhưng chẳng may, gặp phải hàng xóm “không phải dạng vừa đâu”, thế là chiến tranh đã xảy ra một cách tự-nhiên-nhất.


Vì nhiều chuyện nên người hàng xóm đã phải chịu hậu quả trước mắt.
Vì nhiều chuyện nên người hàng xóm đã phải chịu hậu quả trước mắt.

Vì bức xúc khi con gái bị nói xấu, nên người phụ nữ áo đỏ (mẹ của cô gái áo đen) đã dẫn con gái sang nhà hàng xóm để 3 mặt 1 lời. Được biết, người mẹ này đã “tặng” luôn cho cô hàng xóm 3 cái tát trước khi bắt đầu câu chuyện “có đầu có đuôi”.

Nguyên văn bài viết kèm theo đoạn clip như sau:

“XỬ ĐẸP HÀNG XÓM VÌ TỘI HÓNG 10 HIỂU 20 KỂ LẠI 100 

Sự việc xảy ra tại phố Lê Lợi ( Hải Phòng ). Nguyên nhân ban đầu là cô áo tím trong clip có trót để mồm đi chơi hơi xa khi bảo con hàng xóm gần khu mình sống "thường xuyên đi qua đêm".

Bỗng một ngày đẹp trời, cô áo đỏ (mẹ nữ sinh trong clip) thấy quá bức xúc, vì cảm thấy xúc phạm và khó chịu khi đời tư bị săm soi và chế lời. Vô hình chung lối sống của gia đình trở nên đắt khách trên mọi phương diện nên cô đã kéo cả con mình sang gặp hàng xóm để 3 mặt một lời. 


Người mẹ có vẻ như rất căng thẳng.
Người mẹ có vẻ như rất căng thẳng.

Tuy nhiên cô áo tím đã phủ nhận mọi lời nói và cho rằng sức gió đã thổi méo câu nói của cô từ "Không đi chơi đêm" thành "Thường xuyên đi qua đêm". 

Trong một diễn biến khác, trước khi thanh minh cô áo đỏ là mẹ của nữ sinh trong clip đã kịp đề 3 cái vào vị trị gần mồm của cô áo tím với hy vọng cô sẽ cân nhắc hơn về bài học bảo vệ răng”.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, nó đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cư dân mạng. Hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận cực “gắt” của dân mạng. Bên cạnh nói lên quan điểm về vụ việc xảy ra trong đoạn clip trên, nhiều người còn tranh thủ kể về tình huống tréo ngoe cũng do hàng xóm nhiều chuyện gây ra.


Người hàng xóm phủ nhận điều mình đã làm.
Người hàng xóm phủ nhận điều mình đã làm.

Đúng kiểu nghe 10, hiểu 1, nói 100, cô áo tím là điển hình cho kiểu hàng xóm nhiều chuyện mà người nào ít nhiều từng gặp trong đời. Đây chắc chắn sẽ là bài học cho nhiều người cũng có tính xấu này đấy nhỉ? Nếu muốn “bảo vệ răng”, tốt nhất là chuyện nhà ai nấy biết, đừng lo giúp khi người khác không cần nhờ vả.

Nỗi khổ có hàng xóm nhiều chuyện dường như là không của riêng ai, xuyên không gian, thời gian và vị trí địa lí. Thế nên, đoạn clip này khá “được lòng” dân mạng. Đôi khi, cứ phải mạnh tay một chút với hàng xóm thì cuộc đời mới bình yên được.

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận