Clip về sự thật quay phim tại World Cup khiến CĐM từ bất ngờ chuyển sang cười không nhặt được mồm

  • 20/06/2018 17:00

Để mang đến cho khán giả những thước phim sống động và đẹp mắt, đằng sau đó là đội ngũ quay phim hùng hậu, nhiệt tình lăn xả và không ngại “mạo hiểm” với trái bóng trên sân? Câu trả lời sẽ nằm ở cuối nhé!

Những người đam mê môn thể thao vua nói chung và các giải bóng lớn trên thế giới nói riêng, chắc hẳn không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời nào trên sân cỏ. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để đến tận nơi xem trực tiếp, thế nên, khán giả rất cần một trận đấu được ghi hình trọn vẹn. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào người quay phim.


Té cùng cầu thủ.
Té cùng cầu thủ.

Đoạn clip ghi lại toàn cảnh công việc của đội ngũ quay phim đã thực hiện trong các trận đấu World Cup, bất ngờ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, ngay sau khi nó được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đằng sau những pha gay cấn được các cầu thủ tạo ra trên sân cỏ, hay đơn giản là cận cảnh sự đau đớn khi các chân sút bị chấn thương, mang đến cho khán giả vô vàn cung bậc cảm xúc, chính là công sức của người quay phim.


Cận cảnh chấn thương.
Cận cảnh chấn thương.


Chạy theo bóng.
Chạy theo bóng.

Đó thực sự không phải là điều dễ dàng, bên cạnh nghiệp vụ vững chắc, bảo toàn chiếc máy quay, người quay phim phải có đủ thể lực và sự can đảm, bởi nguy hiểm có thể đến với họ bất cứ lúc nào ở các tình huống không hề báo trước.

Những gì được nói ở trên hẳn là điều bạn đang nghĩ về hành trình mang đến những thước phim bóng đá. Nhưng sự thật đây chỉ là đoạn clip cắt ghép mà thôi nhé! Thực tế thì, toàn bộ camera được đặt bên ngoài sân và có hệ thống điều khiển zoom xa gần liên tục. Làm gì có ai được vào sân cỏ trong lúc đội tuyển đang thi đấu ngoài trọng tài cơ chứ?


Đá phạt nguy hiểm.
Đá phạt nguy hiểm.

Cộng đồng mạng được phen cười không nhặt được mồm với màn bình luận không thể sôi nổi hơn. Dù nhiều người nhận ran gay đây chỉ là đoạn clip cắt ghép hài hước, nhưng không ít người vẫn tin sái cổ cho đến giây cuối cùng đấy!

Clip về sự thật quay phim tại World Cup khiến CĐM từ bất ngờ chuyển sang cười không nhặt được mồm


Màn bình luận hài hước của dân mạng.
Màn bình luận hài hước của dân mạng.

Bạn có vừa bị ăn cú lừa ngoạn mục khi xem đoạn clip trên không? Nếu thấy điều này thú vị, hãy chia sẻ để mọi người cùng xem nhé!

Bình luận