Clip vui: Khi bạn đang thất tình nhưng cấp trên lại bắt đi quét sân tennis thì sao?

  • 10/05/2018 15:00

Đoạn clip ngắn chưa tới 30s ghi lại cảnh anh chàng quét sân tập nhưng lại khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Lần sau hờn dỗi ai thì cũng cất ở nhà nhé chàng trai.

Ai cũng biết, nếu tâm trạng không tốt thì ta chẳng thể nào làm được việc gì nên hồn cả. Hôm nay, cư dân mạng Facebook lại được dịp cười ra nước mắt với đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 anh chàng đang quét sân. Điều đáng nói là không hiểu hờn dỗi gì ai mà anh chàng lại quét sân theo kiểu sợ sân đau, sợ chổi cùn, trông vừa đáng yêu vừa hài hước.

Trong đoạn clip, anh bạn cầm cây chổi quét sân bóng như lướt đi, chổi đưa vòng tròn, không biết có sạch được tí nào không nhưng khiến cư dân mạng chết cười vì dáng đi bất cần.

Clip vui: Khi bạn đang thất tình nhưng cấp trên lại bắt đi quét sân tennis thì sao?

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng, hàng loạt tình huống giả tưởng đã được các bạn trẻ đưa ra để giải thích cho lý do "sầu đời" của anh bạn trong clip:

Tài khoản Hiếu Huỳnh viết: "Khi bạn đang thất tình nhưng cấp trên lại bắt đi quét sân. Đỡ hỏng sân, đỡ hỏng chổi nhưng sếp thấy thì lại hỏng mặt".

Bình luận