Có 1 người bạn là "trai cong": Ga-lăng hết mực, cực thấu hiểu tâm lý

  • 05/12/2019 22:15

Noo Phước Thịnh từng bị hoài nghi, chế giễu khi bày tỏ ý muốn bảo vệ Phạm Quỳnh Anh, có lẽ cả đời, bạn chưa bao giờ được thấy một người đàn ông thực sự ga-lăng.

Bỏ qua thực hư giới tính của Noo Phước Thịnh là như thế nào, nhưng cứ nương theo "dự đoán" của cộng đồng mạng, thì tôi giả dụ, Noo Phước Thịnh là một "trai cong".

Đó là lí do vì sao cứ hễ có tin Noo dính líu gì đó tới một nữ nhân, người ta lại ùa vào cười cợt, hoài nghi, chế giễu... đủ thể loại. Ví dụ như mối tình với Mai Phương Thúy, hay mới đây nhất là tuyên bố "em muốn bảo vệ chị" dành cho Phạm Quỳnh Anh. Vì "cong" mà, làm gì có chuyện đó được?

 
Noo Phước Thịnh tiết lộ Phạm Quỳnh Anh là "gu của mình" và mong muốn được bảo vệ đàn chị.
Noo Phước Thịnh tiết lộ Phạm Quỳnh Anh là "gu của mình" và mong muốn được bảo vệ đàn chị.

"Cong", thì không thể ga-lăng lịch lãm?

Đọc được những bình luận khích bác dè bỉu trên mạng xã hội, tôi chép miệng: Thật tội nghiệp, cho những con người cả đời chưa bao giờ được nhận sự ấm áp, ngọt ngào từ một người đàn ông thực thụ, hay thậm chí là từ bất kỳ một ai đó.

Sự ga-lăng lịch thiệp, nghĩ cho người khác, tâm lý và ngọt ngào nó không đến từ giới tính. Tôi đã thằng em, "cong" trăm phần trăm, thậm chí nó còn... cưới chồng, nhưng lại "men" cực kỳ. Đi nhảy đầm, nó luôn lấy 1 cánh tay đỡ sau lưng cho tôi, đi ăn thì kéo ghế, hay nếu người yêu có làm tôi buồn? Nó là thằng "xửng cồ" đầu tiên đòi xử!

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hầu như mọi việc nó đều giành hết. Và chuyện "em muốn bảo vệ chị", tôi nhận được không ít lần, cả qua lời nói tới những việc cụ thể nó làm cho tôi. Chuyện một người muốn bảo vệ một người, muốn giành điều tốt đẹp cho người ấy, thì giới tính là yếu tố quyết định hay sao?

>>> Xem thêm: Lên đại học có nên chọn ở chung với bạn thân hay không?

Chính vì "cong", nên họ hiểu tâm lý phụ nữ hơn bất cứ nhỏ bạn nào

Người ta thường nói, giới tính thứ 3 rất tinh tế, là bởi vì họ có được giác quan của cả 2 giới. Ga-lăng, mạnh mẽ khi cần, nhưng lại có sự tinh tế, uyển chuyển của phái nữ.

Hàng loạt gương mặt tài năng đã được công nhận thuộc thế giới thứ 3 như Marc Jacobs, Ricky Martin, Domenico Dolce và Stefano Gabbana, Tom Ford, Trương Quốc Vinh... hay Việt Nam có biên đạo múa John Huy Trần, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn... đã nổi đình đám hoàn toàn đều nhờ sự nhạy bén, tinh tế của mình.

>>> Xem thêm: Hội bạn thân chung tay xây một thị trấn riêng, ở cùng nhau đến già

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhìn lại, bạn cũng đang sở hữu một nhân vật tuyệt vời như thế nếu như có một cậu bạn "cong" bên đời.

Quần này phải mặc với áo nào, chân váy thì kết hợp ra làm sao, kiểu make-up nào là phù hợp... nhiều khi, nhỏ bạn thân không cho bạn lời khuyên chuẩn như cậu bạn này đâu!

Ngoài ra, cậu ấy còn có thể chỉ cho bạn làm thế nào để lấy lòng bạn trai, hay tặng quà gì vào dịp nào là phù hợp. Ngay cả khi bạn "thất tình" hay suy sụp, cậu bạn "lạ" này sẵn sàng là người lắng nghe, chia sẻ, thậm chí là chỗ dựa vững chắc về nghĩa đen cho bạn mặc sức tỏ bày.

Vô vàn "lợi ích" khác...

Bạn có một người bạn thân là "trai cong" không, chia sẻ cùng với Oh!man nhé!

*Bài viết dựa theo quan điểm của tác giả

Ảnh: Internet

Để gọi một người là bạn thân thì dễ nhưng để duy trì điều đó thì không hề dễ dàng chút nào. Mỗi người cần có một chút tinh ý và thấu hiểu thì mới vun vén cho mối quan hệ bạn bè trở nên bền vững.

Cách duy trì tình bạn lâu năm

- Tôn trọng bạn bè và các bí mật của họ. Một người hay ba hoa những chuyện thầm kín của bạn bè với người khác thì không bao giờ có một tình bạn thân đúng nghĩa.

- Đi du lịch hay ít nhất là tụ tập cà phê hàng tuần sẽ giúp mối quan hệ khăng khít hơn.

- Kiểm soát tốt cái "tôi" của mình.

- Hãy kể với nhau những chuyện vui mỗi khi gặp mặt, bớt lại những phiền muộn, bực mình.

- Không cần luôn quan tâm nhưng luôn có mặt khi bạn bè cần mình nhất.

- Mang lại nguồn tích cực cho nhau.

Đôi lúc có bạn thân khác giới lại thú vị hơn là mấy đứa cùng giới, tại sao ư, cùng tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Bình luận