Thủy Tiên • 14-06-2020 20:54

Có ai cảm thấy Buffon bị đánh giá quá cao không?

1 câu trả lời
Quang Tùng 14/06/2020 20:55
Nó phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn đang đề cập đến.Bởi vì nếu tiêu chuẩn của bạn là những người mà ngay bây giờ đang đánh giá Buffon trong 5 thủ môn hàng đầu thế giới, điều đó làm tôi đau lòng..nhưng anh ấy không ở trong số đó. Về vấn đề này, bạn có thể tranh luận rằng anh ấy được đánh giá quá cao.Đôi khi anh ấy có một số khoảnh khắc đỉnh cao, lúc anh ấy vẫn thực hiện những pha cứu thua không thể tin nổi. Nhưng anh ấy đã 41 rồi, và mặc dù thủ môn già đi chậm hơn, nhưng nó vẫn có tác động đến. Chống lại Manchester United, anh ấy đã mắc một sai lầm làm thay đổi trận đấu, trong một thời điểm quan trọng, trong cuộc cạnh tranh quan trọng nhất cho đội bóng mới của anh ấy.Thời gian trôi đi với tất cả mọi người, đúng không?Trong khi đó, nếu bạn đề cập đến sự nghiệp tổng thể của anh ấy, anh ấy không đánh giá quá cao. Tài năng, độ tuổi, danh hiệu, nhận được sự tôn trọng từ mọi đồng nghiệp. Đó là Buffon.Anh ấy đã chơi ở cấp độ chuyên nghiệp trong 25 năm. Parma, Juventus, đội tuyển quốc gia Ý. Khi mọi người nghĩ rằng anh ấy đã đạt đến đỉnh cao vào năm 2006 sau khi vô địch World Cup, anh ấy tiếp tục chơi ở cấp độ tuyệt vời. Khi mọi người nghĩ rằng anh ta không thể quay trở lại sau loạt chấn thương lưng năm 2010, anh ta đã trở lại và giành được 7 Scudetto liên tiếp!Anh ấy đã đến rất gần với danh hiệu Quả Bóng Vàng hai lần vào năm 2006 và 2017. Khoảng thời gian 11 năm là một ví dụ về thời gian anh ấy đã ở mức độ cạnh tranh. Buffon là một trong số rất ít thủ môn ảnh hưởng đến các giải đấu: Serie A, World Cup.Nhìn chung, Buffon là một huyền thoại sống.Thời gian trôi qua với tất cả mọi người, nhưng đôi khi Buffon làm nó chậm lại để biến điều không thể thành có thể

Nó phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn đang đề cập đến.

Bởi vì nếu tiêu chuẩn của bạn là những người mà ngay bây giờ đang đánh giá Buffon trong 5 thủ môn hàng đầu thế giới, điều đó làm tôi đau lòng..nhưng anh ấy không ở trong số đó. Về vấn đề này, bạn có thể tranh luận rằng anh ấy được đánh giá quá cao.

Đôi khi anh ấy có một số khoảnh khắc đỉnh cao, lúc anh ấy vẫn thực hiện những pha cứu thua không thể tin nổi. Nhưng anh ấy đã 41 rồi, và mặc dù thủ môn già đi chậm hơn, nhưng nó vẫn có tác động đến. Chống lại Manchester United, anh ấy đã mắc một sai lầm làm thay đổi trận đấu, trong một thời điểm quan trọng, trong cuộc cạnh tranh quan trọng nhất cho đội bóng mới của anh ấy.

Thời gian trôi đi với tất cả mọi người, đúng không?

Trong khi đó, nếu bạn đề cập đến sự nghiệp tổng thể của anh ấy, anh ấy không đánh giá quá cao. Tài năng, độ tuổi, danh hiệu, nhận được sự tôn trọng từ mọi đồng nghiệp. Đó là Buffon.

Anh ấy đã chơi ở cấp độ chuyên nghiệp trong 25 năm. Parma, Juventus, đội tuyển quốc gia Ý. Khi mọi người nghĩ rằng anh ấy đã đạt đến đỉnh cao vào năm 2006 sau khi vô địch World Cup, anh ấy tiếp tục chơi ở cấp độ tuyệt vời. Khi mọi người nghĩ rằng anh ta không thể quay trở lại sau loạt chấn thương lưng năm 2010, anh ta đã trở lại và giành được 7 Scudetto liên tiếp!

Anh ấy đã đến rất gần với danh hiệu Quả Bóng Vàng hai lần vào năm 2006 và 2017. Khoảng thời gian 11 năm là một ví dụ về thời gian anh ấy đã ở mức độ cạnh tranh. Buffon là một trong số rất ít thủ môn ảnh hưởng đến các giải đấu: Serie A, World Cup.

Nhìn chung, Buffon là một huyền thoại sống.

Thời gian trôi qua với tất cả mọi người, nhưng đôi khi Buffon làm nó chậm lại để biến điều không thể thành có thể

7 44