Linh Linh • 30-03-2020 17:39

Có bác nào biết cách tải Netflix cho các thiết bị Android không được hỗ trợ ko ạaa? Chỉ em vớii plssss

4 câu trả lời
Bao Ngoc Nguyen 30/03/2020 18:11
Bạn đang dùng đt nào vậy? Thông thường thì cũng có 1 số thiết bị Android không được hỗ trợ, có thể không tìm thấy Netflix trên Google Play Store luôn, và chắc chắn rằng không thể cài đặt được. Nhưng đôi khi nó cũng là do lỗi từ thiết bị như việc bạn đang cài phiên bản quá cũ nên nó không chạy.Cái này mình tham khảo và tổng hợp ở cả hỏi đáp của Netflix, cả trên báo Thanh Niên. Mình sẽ chia luôn làm 2 trường hợp để bạn thử luôn cả 2 nhé:1. Sử dụng công cụ cài đặt riêng:- Tải về APKMirror Installer: Đây là 1 bộ công cụ chuyên dùng để cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Nó sẽ tạo ra các tập tin định dạng APKm để xử lý các gói ứng dụng từ cửa hàng Google Play Store. Hiểu một cách đơn giản thì nó sẽ giúp bạn cài đặt một số ứng dụng không được hỗ trợ. Về cơ bản, công cụ này được tìm kiếm dễ dàng trên Android, bạn vào cửa hàng và tải về và tiến hành cài đặt là ok. (Lưu ý: Ứng dụng chứa khá nhiều quảng cáo nên có thể gây khó chịu đôi chút cho người dùng)- Tải Netflix: Bạn hãy mở trình duyệt của thiết bị, đồng thời bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ cho trước này: https://tinyurl.com/vxjob8y để thực hiện tải Netfilx. Đừng quên lưu lại vị trí của tập tin nhé! - Cài đặt Netfix: Sau quá trình tải xuống, bạn sẽ tiến hàng cài đặt trên thiết bị:+ Mở công cụ APKMirror Installer đã tải, bấm vào Browse Files trên giao diện chính và cấp quyền truy cập dữ liệu cho ứng dụng bằng cách chọn Allow.+ Mở tập tin Netflix đã tải trước đó chọn Install package và tiến hành cài đặt (có thể sẽ phải xem 1 đoạn quảng cáo trước khi quá trình cài đặt bắt đầu).+ Trường hợp hiện ra nội dung "Unknown Sources" thì bạn chỉ việc nhấn chọn Allow from this source. Với các bước xác nhận tiếp theo thì bạn cứ ấn Install là được nha. (Ảnh minh hoạ phía dưới)Ảnh: Thanh Niên2. Lỗi phiên bản:Ngoài ra, nếu bạn thiết bị Android của mình có xuất hiện dòng chữ thông báo lỗi: "Ứng dụng không hỗ trợ thiết bị này" thì bạn có thể làm theo các bước sau. (Thông thường nó chỉ việc bạn đang cài phiên bản cũ trên đt nên các khắc phục cũng khá dễ dàng):- Xoá ứng dụng cũ trên thiết bị của bạn (Chọn Uninstall để gỡ cài đặt)(Một lưu ý nho nhỏ là khi bạn xoá ứng dụng thì toàn bộ video cũng sẽ theo đó mà "bay" luôn nên đừng ngạc nhiên nhé, hãy cứ chuẩn bị tinh thần).- Tại lại Netflix trong cửa hàng, dùng thử lại lần nữa.Có tài khoản Netflix là xem phim tẹt ga luôn rồi. (Ảnh: TechCrunch)

Bạn đang dùng đt nào vậy? Thông thường thì cũng có 1 số thiết bị Android không được hỗ trợ, có thể không tìm thấy Netflix trên Google Play Store luôn, và chắc chắn rằng không thể cài đặt được. Nhưng đôi khi nó cũng là do lỗi từ thiết bị như việc bạn đang cài phiên bản quá cũ nên nó không chạy.

Cái này mình tham khảo và tổng hợp ở cả hỏi đáp của Netflix, cả trên báo Thanh Niên. Mình sẽ chia luôn làm 2 trường hợp để bạn thử luôn cả 2 nhé:

1. Sử dụng công cụ cài đặt riêng:

- Tải về APKMirror Installer: Đây là 1 bộ công cụ chuyên dùng để cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Nó sẽ tạo ra các tập tin định dạng APKm để xử lý các gói ứng dụng từ cửa hàng Google Play Store. Hiểu một cách đơn giản thì nó sẽ giúp bạn cài đặt một số ứng dụng không được hỗ trợ. Về cơ bản, công cụ này được tìm kiếm dễ dàng trên Android, bạn vào cửa hàng và tải về và tiến hành cài đặt là ok. (Lưu ý: Ứng dụng chứa khá nhiều quảng cáo nên có thể gây khó chịu đôi chút cho người dùng)

- Tải Netflix: Bạn hãy mở trình duyệt của thiết bị, đồng thời bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ cho trước này: https://tinyurl.com/vxjob8y để thực hiện tải Netfilx. Đừng quên lưu lại vị trí của tập tin nhé! 

- Cài đặt Netfix: Sau quá trình tải xuống, bạn sẽ tiến hàng cài đặt trên thiết bị:

+ Mở công cụ APKMirror Installer đã tải, bấm vào Browse Files trên giao diện chính và cấp quyền truy cập dữ liệu cho ứng dụng bằng cách chọn Allow.

+ Mở tập tin Netflix đã tải trước đó chọn Install package và tiến hành cài đặt (có thể sẽ phải xem 1 đoạn quảng cáo trước khi quá trình cài đặt bắt đầu).

+ Trường hợp hiện ra nội dung "Unknown Sources" thì bạn chỉ việc nhấn chọn Allow from this source. Với các bước xác nhận tiếp theo thì bạn cứ ấn Install là được nha. (Ảnh minh hoạ phía dưới)

Ảnh: Thanh Niên

2. Lỗi phiên bản:

Ngoài ra, nếu bạn thiết bị Android của mình có xuất hiện dòng chữ thông báo lỗi: "Ứng dụng không hỗ trợ thiết bị này" thì bạn có thể làm theo các bước sau. (Thông thường nó chỉ việc bạn đang cài phiên bản cũ trên đt nên các khắc phục cũng khá dễ dàng):

- Xoá ứng dụng cũ trên thiết bị của bạn (Chọn Uninstall để gỡ cài đặt)

(Một lưu ý nho nhỏ là khi bạn xoá ứng dụng thì toàn bộ video cũng sẽ theo đó mà "bay" luôn nên đừng ngạc nhiên nhé, hãy cứ chuẩn bị tinh thần).

- Tại lại Netflix trong cửa hàng, dùng thử lại lần nữa.

Có tài khoản Netflix là xem phim tẹt ga luôn rồi. (Ảnh: TechCrunch)
5 8
Hiếu Nghĩa 10/04/2020 16:11

Bạn có tài khoản Netflix ko share mình với :((

3 2
Quang Trần 10/04/2020 17:28

Bạn cập nhật phiên bản xem sao nhé!

0 0
Huy roll 10/04/2020 17:51

Trước cũng bị mà may quá đổi đt luôn rồi :)

0 0