Cô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng trai

  • 16/03/2018 02:43

Chủ đề góc nghiêng thần thánh dường như chưa bao giờ ngừng hot với dân mạng. Từ những cô nàng xinh xắn có sống mũi cao vút tự tin chụp ảnh khoe góc mặt nghiêng đến những giảng viên, anh chàng soát vé xe bus hay nhân viên bán thức ăn nhanh... ai ai cũng có thể nổi tiếng MXH chỉ nhờ một góc mặt đẹp xuất sắc của mình khi bị ai đó chụp lén.

Vậy cho nên với những tín đồ mê chụp ảnh, góc mặt đẹp là điều quan trọng nhất - những thứ khác có hay không cũng không quan trọng!

Mới đây, dân mạng lại một lần nữa trầm trồ khi nhìn thấy ảnh chụp góc nghiêng của một cô bạn người Việt nhưng xuất sắc không hề thua kém gái Hàn hay Nhật.

Cô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng trai

 

Cô bạn đang có những bức ảnh xuất thần được dân mạng nhấn like mỏi tay ấy là Trương Minh Trân (19 tuổi, quê Gia Lai). Trân hiện là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Facebook của Trân hiện có hơn 36.000 lượt theo dõi.

Trân không chỉ xinh đẹp, cô bạn còn rất biết cách ăn mặc, chụp ảnh. Dù khá được quan tâm trên mạng song bỗng dưng được chia sẻ ảnh trong một group khá nổi tiếng chuyên tôn vinh các cô gái đẹp, Trân vẫn bất ngờ.

Cô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng traiCô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng traiCô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng traiCô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng traiCô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng traiCô bạn Gia Lai với ảnh chụp nghiêng thần thánh cuốn hút bao chàng trai

Với ngoại hình nữ tính, Trân gây bất ngờ khi tiết lộ mình rất thích chơi game và xem đây là một đam mê giải stress những lúc căng thẳng.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...