Phạm Văn Kiên • 04-03-2020 12:51

Có bạn nào có đam mê du lịch bằng xe đạp không? Xin một số động lực để theo đuổi đam mê với ạ?

2 câu trả lời
Mình bạn ơi. Mình thích đi xe đạp lắm ấy. Rèn luyện sức khỏe rất tốt nữa. Hôm nay cũng tìm động lực để theo đuổi đam mê. Sẵn đây chia sẻ với bạn luôn nè.Một cặp vợ chồng trẻ, anh chồng tên là Thibault, 31 tuổi, người Pháp và cô vợ người Việt Khánh Nguyên 27 tuổi đã rong ruổi trên xe đạp, trải qua hành trình 10 tháng từ Pháp, đi qua 18 quốc gia và cuối cùng đặt chân đến Việt Nam đó nha.Được biết, cả hai đều có chung niềm đam mê là đạp xe. Vậy nên khi ông xã muốn rong ruổi cái là nàng vợ liền gật đầu đồng ý ngay. Vậy là một tuần trăng mật có 1-0-2 chẳng giống ai, chuyến hành trình từ quê hương người chồng về nhà vợ được hình thành đó.Ngày 16/4/2019, hành trình mang tên "Nón lá Project" bắt đầu. Không chỉ đơn thuần là đạp xe xuyên qua mọi nẻo đường, cặp vợ chồng trẻ còn dự kiến kêu gọi 1 USD cho mỗi km, tương đương với 16.000 USD cho 16.000km họ đã trải qua.Số tiền này sẽ được quyên góp cho những trẻ em khó khăn. gây quỹ cho một tổ chức phi lợi nhuận. Và nay, khi đã hoàn thành 14.500km, họ quyên góp được 13.384 USD rồi. Thật đáng ngưỡng mộ nhỉ!Một hành trình tưởng rằng không thể phải không nào? Vậy mà họ dám thực hiện nó, vì họ còn trẻ, còn có thể trải nghiệm, khám phá.Bản thân họ cũng muốn sẽ truyền được cảm hứng này cho mọi người đó. Thibault đã chia sẻ rằng: "Tôi hy vọng hành trình Nón Lá Project có thể truyền cảm hứng cho những ai muốn theo đuổi giấc mơ của mình. Hãy làm ngay khi bạn có cơ hội. Khi bạn thực hiện được ước mơ đó, hãy chia sẻ, giúp đỡ cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn, để họ cũng có thể biến ước mơ thành sự thật".Đó. Anh chàng Pháp và cô nàng Việt đã dám thách thức bản thân và chinh phục nó một cách hoàn hảo. Vậy nên mình nghĩ nếu đủ sự đam mê thì bản thân sẽ thực hiện được thôi. Còn trẻ, tội gì mà không thử một lần phải không nào! 

Mình bạn ơi. Mình thích đi xe đạp lắm ấy. Rèn luyện sức khỏe rất tốt nữa. Hôm nay cũng tìm động lực để theo đuổi đam mê. Sẵn đây chia sẻ với bạn luôn nè.

Một cặp vợ chồng trẻ, anh chồng tên là Thibault, 31 tuổi, người Pháp và cô vợ người Việt Khánh Nguyên 27 tuổi đã rong ruổi trên xe đạp, trải qua hành trình 10 tháng từ Pháp, đi qua 18 quốc gia và cuối cùng đặt chân đến Việt Nam đó nha.

Được biết, cả hai đều có chung niềm đam mê là đạp xe. Vậy nên khi ông xã muốn rong ruổi cái là nàng vợ liền gật đầu đồng ý ngay. Vậy là một tuần trăng mật có 1-0-2 chẳng giống ai, chuyến hành trình từ quê hương người chồng về nhà vợ được hình thành đó.

Ngày 16/4/2019, hành trình mang tên "Nón lá Project" bắt đầu. Không chỉ đơn thuần là đạp xe xuyên qua mọi nẻo đường, cặp vợ chồng trẻ còn dự kiến kêu gọi 1 USD cho mỗi km, tương đương với 16.000 USD cho 16.000km họ đã trải qua.

Số tiền này sẽ được quyên góp cho những trẻ em khó khăn. gây quỹ cho một tổ chức phi lợi nhuận. Và nay, khi đã hoàn thành 14.500km, họ quyên góp được 13.384 USD rồi. Thật đáng ngưỡng mộ nhỉ!

Một hành trình tưởng rằng không thể phải không nào? Vậy mà họ dám thực hiện nó, vì họ còn trẻ, còn có thể trải nghiệm, khám phá.Bản thân họ cũng muốn sẽ truyền được cảm hứng này cho mọi người đó. 

Thibault đã chia sẻ rằng: "Tôi hy vọng hành trình Nón Lá Project có thể truyền cảm hứng cho những ai muốn theo đuổi giấc mơ của mình. Hãy làm ngay khi bạn có cơ hội. Khi bạn thực hiện được ước mơ đó, hãy chia sẻ, giúp đỡ cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn, để họ cũng có thể biến ước mơ thành sự thật".

Đó. Anh chàng Pháp và cô nàng Việt đã dám thách thức bản thân và chinh phục nó một cách hoàn hảo. Vậy nên mình nghĩ nếu đủ sự đam mê thì bản thân sẽ thực hiện được thôi. Còn trẻ, tội gì mà không thử một lần phải không nào!
 

1 6
dương cẩm tú 11/04/2020 19:48

Thích đi xe đạp để luyện cho đôi chân

0 0