Cô bé 5 tuổi đáng yêu bước ra sân khấu, khi em cất giọng hát, cả khán đài đứng dậy

  • 22/06/2018 15:44

Cô bé 5 tuổi Sophie Fatu đã khiến cho sân khấu America’s Got Talent 2018 tràn ngập những cảm xúc thăng hoa vì độ đáng yêu của mình.

Trong chương trình America’s Got Talent vào tuần trước, cô bé Sophie Fatu mới 5 tuổi tới từ phía Tây Virginia, Mỹ đã thể hiện phần tài năng độc đáo của mình. Ngay lúc mới xuất hiện, cô bé đã chiếm được tình cảm từ phía ban giám khảo cũng như khán giả vì sự đáng yêu của mình.

Cô bé cũng tiết lộ vị giám khảo yêu thích của mình là Simon Cowell, và nói rằng mình đã mơ thấy giám khảo Simon dành tặng nút vàng cho tiết mục của mình. Ngay sau khi chia sẻ phần thông tin thú vị về bản thân, Sophie thể hiện tài năng khi cover bản nhạc “My way” của Frank Sinatra.

Kết thúc phần trình diễn, cả khán đài đều đứng dậy vỗ tay cổ vũ cho Sophie, giám khảo Simon nhận xét cô bé rất dễ thương và còn bày tỏ mong muốn cô bé sẽ hẹn hò với con trai mình. Điều đó khiến cho mọi người trong trường quay cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Cả 4 vị giám khảo đều đồng ý cho Sophie đi tiếp vào vòng trong, Sophie liên tục nói cảm ơn tới tất cả mọi người. Hãy cùng lắng nghe phần trình diễn của Sophie nhé!

Bình luận